Đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận sản xuất "Người Phán Xử" phiên bản điện ảnh

Đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận sản xuất "Người Phán Xử" phiên bản điện ảnh
HHT - Vừa qua, sau khi bộ phim "Người Phán Xử" kết thúc, đơn vị sản xuất bất ngờ đưa ra lời ngỏ rằng nếu mong chờ một cái kết mới, khán giả hãy chờ đón Người Phán Xử phiên bản điện ảnh...

Người Phán Xử đã kết thúc sau hơn 5 tháng lên sóng cùng khán giả truyền hình. Với tập cuối tạo ra nhiều tranh cãi, khán giả đã tỏ ra hụt hẫng, tiếc nuối khi đế chế Phan Thị sụp đổ quá nhanh. Trước làn sóng dư luận, phía nhà sản xuất cho rằng cảm xúc đó hoàn toàn có thể thấu hiểu. Đó là tình cảm của khán giả dành cho nhân vật. Bản thân đơn vị sản xuất cũng đã giảm thiếu tối đa cảnh vây bắt, phá án để tập trung khai thác kỹ tâm lý nhân vật Phan Quân.

Đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận sản xuất "Người Phán Xử" phiên bản điện ảnh ảnh 1

Và mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN) đã xác nhận việc Người Phán Xử phiên bản điện ảnh đang được tiến hành. Anh cũng nhấn mạnh: "Với tình cảm và sự mong đợi của khán giả ở phiên bản truyền hình, chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn kịch bản tốt nhất cho Người Phán Xử phiên bản điện ảnh".

Đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận sản xuất "Người Phán Xử" phiên bản điện ảnh ảnh 2

Trước đó, đã có nhiều nghi vấn về việc đạo diễn Quang Huy là nhà sản xuất của dự án "bom tấn" này. Và cuối cùng, sau sự kì vọng và mong chờ từ người hâm mộ, đạo diễn Quang Huy đã xác nhận hiện tại đội ngũ sản xuất và thành phần diễn viên đang trong quá trình được hình thành. 

Chia sẻ về lý do quyết định sản xuất Người Phán Xử phiên bản điện ảnh, đạo diễn Quang Huy cho biết: "Từ lâu đề tài tội phạm đã là đề tài tôi quan tâm và muốn kể về thế giới đấy theo góc nhìn, trải nghiệm của mình. Tôi thích bộ phim Người Phán Xử vì dù là chuyện hư cấu nhưng chất liệu rất Việt Nam, có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm". 

Đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận sản xuất "Người Phán Xử" phiên bản điện ảnh ảnh 3

So với những dự án điện ảnh đã thành công trước đây của Quang Huy như Thần Tượng, Chàng Trai Năm Ấy, thì Người Phán Xử lại thuộc một thể loại hoàn toàn mới. Điều này cũng khiến khán giả vừa tò mò, vừa lo lắng liệu rằng Quang Huy có thể vượt qua cái bóng quá lớn của Người Phán Xử phiên bản truyền hình hay không? Hiển nhiên, câu trả lời chính xác nhất chỉ xuất hiện khi bộ phim chính thức được ra rạp mà thôi! 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm