Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới

Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới
HHT - "30 Chưa Phải Tết" là tác phẩm được đạo diễn Quang Huy thực hiện để quay lại sân chơi điện ảnh với hai gương mặt diễn viên chính đến từ làng hài Việt là Trường Giang và Mạc Văn Khoa.

30 Chưa Phải Tết là một bộ phim fantasy comedy với mong muốn tạo ra tiếng cười ngày Tết và để lại một thông điệp nhẹ nhàng về Nhân Quả, Phụ Tử và Bằng Hữu. Đạo diễn Quang Huy chọn cách kể chuyện time frozen để nhấn mạnh yếu tố vay trả, và tô đậm trở lại các mối quan hệ đã bị bỏ quên, cho khán giả có cơ hội nhận ra ai, điều gì mới là quan trọng trong cuộc đời của họ sau khi xem phim. 

Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 1

Sau khi lập kỉ lục phòng vé và gần nhất là cột mốc 101 tỷ với Siêu Sao Siêu Ngố, trái ngược với sự phủ sóng trên các kênh truyền hình lớn nhỏ cả nước, Trường Giang hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh rộng. Anh muốn tạo một khoảng lặng để có sự trở lại tạo dấu ấn về nghề nghiệp, tìm một dự án để anh có thể tạo dấu ấn thực lực sau khi đã rất thành công về mặt thương mại.

Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 2

30 Chưa Phải Tết còn có sự tham gia của các diễn viên như: NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Mạc Văn Khoa, Tấn Beo, Phương Thanh, Kiến An, Lãnh Thanh, Oanh Kiều… cùng dàn khách mời gồm Đức Phúc, Nhạc Trắng, Huỳnh James, Kai Đinh, Bình Gold

Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 3
 
Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 4
Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 5

Khi Trường Giang chia sẻ diễn với Mạc Văn Khoa khiến anh như tìm thấy bản thân mình ngày còn tươi mới, chưa kinh nghiệm diễn tự nhiên rất thú vị thì Mạc Văn Khoa cũng đáp ngay rằng làm việc với Trường Giang giúp anh học được rất nhiều về kĩ thuật và kinh nghiệm. Họ từng làm việc với nhau trên sân khấu hoặc ở gameshow truyền hình, với lần kết hợp đầu tiên ở một dự án dài hơi này, hãy chờ xem bản hoà tấu giọng Trung và giọng Bắc của hai diễn viên hài được yêu thích hiện nay sẽ mang đến những tiếng cười như thế nào cho người xem 

Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 6

Với các dự án điện ảnh của đạo diễn Quang Huy thì khâu âm nhạc hiếm khi làm cho khán giả thất vọng, từ bản nhạc chủ đề (Original Sound Track) luôn tạo hit đến phần nhạc nền (scoring) luôn xuất hiện đúng lúc, giúp giữ nhịp phim nhưng không bao giờ lấn át nhân vật. Với 30 Chưa Phải Tết, đạo diễn là chủ nhân của bản hit Tết quốc dân Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy, khán giả có thể phần nào yên tâm về phần kể chuyện bằng âm nhạc.

Đạo diễn Quang Huy kết hợp với Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong phim điện ảnh mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm