Đạo diễn sân khấu của BIG BANG đổ thêm dầu vào sự vụ "No Signal"

Đạo diễn sân khấu của BIG BANG đổ thêm dầu vào sự vụ "No Signal"
HHT - Đạo diễn sân khấu concert của BIG BANG đã đăng tải một bức ảnh ám chỉ về việc "đạo nhái" sân khấu của BTS tại lễ trao giải Gaon, khiến sự việc càng thêm ồn ào.

Trước tranh chấp "đạo sân khấu" giữa màn trình diễn của BTS tại Gaon Chart Music Award với concert BIG BANG, trang allKPop đưa ra thông tin: Đại diện BigHit - công ty chủ quản của BTS đã lên tiếng: "Thông thường, phía BTS không chuẩn bị sân khấu biểu diễn. Chúng tôi không liên quan đến sự việc này". Tuy nhiên, nhiều Army (fan của BTS) phản hồi thông tin mà trang allkpop đưa là chưa chính xác bởi tính đến chiều nay thì trên website chính thức của công ty BigHit vẫn không hề đưa ra bất kỳ thông cáo báo chí nào về sự vụ này.

Đạo diễn sân khấu của BIG BANG đổ thêm dầu vào sự vụ "No Signal" ảnh 1

Sự việc bắt đầu từ ngày hôm qua khi nhiều fan BIG BANG đã chỉ ra sự tương đồng giữa sân khấu Save Me của BTS với sân khấu Act Like Nothing's Wrong của T.O.P trong concert gần đây của BIG BANG. Cụ thể, khi âm nhạc được phát lên, các màn hình điện tử biến thành tivi bị nhiễu cùng dòng chữ "No Signal". Cộng đồng V.I.P tỏ ra vô cùng tức giận và yêu cầu những người liên quan phải lên tiếng xin lỗi.

Đạo diễn sân khấu của BIG BANG đổ thêm dầu vào sự vụ "No Signal" ảnh 2

Sau đó không lâu, Rachel Cholong Lee - một nhà sản xuất của YG, người trực tiếp tham gia dàn dựng sân khấu concert của BIG BANG, đã đăng hình phần trình diễn của BTS tại lễ trao giải Gaon lần thứ 6 với caption: "Hmmmmmm.... Công sức vất vả của chúng tôi."

Cô tiếp tục khẳng định: "Vấn đề không nằm ở chỗ biểu tượng No Signal đó, cũng không phải việc ai mang nó lên sân khấu trước hay ai đạo ai. Tất cả là về ý nghĩa đằng sau sân khấu này, concept này. Những cảm xúc thể hiện qua bài hát và màn trình diễn trên sân khấu là vô giá, vì vậy không thể cứ vô tư lấy đi nỗ lực của người khác và khẳng định đó đơn thuần chỉ là một "concept" được. Thế là vô cùng sai trái." Nhưng sau khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều dữ dội, Rachel đã phải khóa tài khoản Instagram.

Hiện tại, các fan của cả BTSBIG BANG đều mong đại diện Gaon cũng như đại diện truyền thông từ hai công ty sẽ chính thức lên tiếng về sự cố đáng tiếc này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.