Đạo diễn "Vệ Binh Dải Ngân Hà" James Gun rời Marvel về đầu quân cho Vũ trụ siêu anh hùng DC

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng của dòng phim siêu anh hùng là James Gunn và Peter Safran đã được đề cử là đồng Chủ tịch và đồng Giám đốc điều hành của DC Studios.

Theo Variety, từ ngày 1/11, đạo diễn James Gunn và Peter Safran sẽ chính thức trở thành hai nhà lãnh đạo và là đồng CEO mới của DC Studios, trực thuộc Warner Bros. Discocery. James Gunn sẽ tập trung vào mảng sáng tạo trong khi Peter Safran sẽ tập trung vào mảng kinh doanh. Ngoài ra, James Gunn cũng đã ký hợp đồng độc quyền với DC trong 4 năm tới.

James Gunn không còn xa lạ với người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, ông là đạo diễn của cả ba phần phim Guardians of the Galaxy. Gunn cũng từng dẫn dắt hai dự án gần đây của nhà DC như The Suicide Squad (2021) và Peacemaker (2022).

Đạo diễn "Vệ Binh Dải Ngân Hà" James Gun rời Marvel về đầu quân cho Vũ trụ siêu anh hùng DC ảnh 1

James Gunn là “gương mặt thân quen” của dòng phim siêu anh hùng. (Nguồn: Internet)

Peter Safran đã tham gia sản xuất một số bộ phim của DC, bao gồm Aquaman, Shazam và phần tiếp theo của hai bộ phim này, cũng như hợp tác với James Gunn trong The Suicide Squad Peacemaker. Công ty sản xuất của ông là The Safran Company gần đây đã gia hạn hợp đồng sản xuất với hãng phim Warner Bros..

Gunn và Safran chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành người quản lý của những nhân vật DC mà chúng tôi đã yêu thích từ khi còn nhỏ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà biên kịch, đạo diễn và diễn viên tài năng nhất trên thế giới để tạo ra một vũ trụ tích hợp, đa lớp mà vẫn cho phép sự thể hiện cá nhân của các nghệ sĩ."

Đạo diễn "Vệ Binh Dải Ngân Hà" James Gun rời Marvel về đầu quân cho Vũ trụ siêu anh hùng DC ảnh 2

Người hâm mộ mong tương lai DC sẽ vực dậy nhờ hai nhà điều hành mới.

Hai nhà điều hành mới cũng có những sự cam kết nhất định cho tương lai của các nhân vật Superman, Batman, Wonder Woman, Aquaman, Harley Quinn một số nhân vật khác thuộc Vũ trụ Mở rộng DC.

Đạo diễn "Vệ Binh Dải Ngân Hà" James Gun rời Marvel về đầu quân cho Vũ trụ siêu anh hùng DC ảnh 3

James Gunn đã viết lại một câu chuyện chất lượng cho "Biệt Đội Tự Sát" của nhà DC. (Nguồn: Internet)

David Zaslav - CEO của Warner Bros. Discovery cũng dành nhiều lời khen cho hai chủ tịch mới: "Tôi rất vui mừng khi được công bố rằng hai nhân tài giàu kinh nghiệm làm phim trong ngành là James Gunn và Peter Safran sẽ gia nhập đội ngũ của chúng ta, cùng quản lý định hướng phát triển của DC Universe trên toàn mảng bộ phim ngắn, phim truyền hình và hoạt hình."

Có thể thấy sau một thời gian dài lao đao về việc "vắng bóng" người lãnh đạo thích hợp cùng đường lối phát triển rõ ràng, tương lai Vũ trụ DC đang dần có những dấu hiệu khởi sắc hơn.

Đạo diễn "Vệ Binh Dải Ngân Hà" James Gun rời Marvel về đầu quân cho Vũ trụ siêu anh hùng DC ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm