Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử"

Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử"
HHT - "Người Bất Tử" tiếp tục tung clip hậu trường thứ 2 với tên gọi “Đạo diễn Victor Vũ và Người Bất Tử, mang đến rất nhiều chia sẻ của Victor Vũ về quá trình thai nghén và hoàn thành kịch bản bộ phim.

Ý tưởng kịch bản Người Bất Tử bắt nguồn từ suy nghĩ của Victor Vũ khi muốn tìm câu trả lời cho những điều trái với tự nhiên: “Trên đời không có gì chắc chắn ngoài cái chết. Nhưng nếu sự sống còn đáng sợ hơn cái chết thì sao?”. Từ đó, anh muốn kể câu chuyện về một con người tìm cách chống lại quy luật của tạo hóa để đi tìm sự bất tử. Sẽ ra sao nếu con người bất tử thực sự? Và nếu họ tìm kiếm sự bất tử để thỏa mãn lòng tham và sự thù hận, hậu quả sẽ thế nào?.

Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử" ảnh 1

Theo Victor Vũ, ý tưởng kịch bản Người Bất Tử đến với anh từ hơn 5 năm trước. Trong suốt 5 năm phát triển kịch bản, anh đã có không ít lần bí ý tưởng và phải tạm gác đề tài tâm linh bí ẩn này lại. Phải đến lần chỉnh sửa thứ 31, Victor Vũ và cộng sự Tilo - Kay Nguyễn mới có được một kịch bản ưng ý và đưa vào sản xuất. 

Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử" ảnh 2

Chia sẻ về quá trình đưa kịch bản Người Bất Tử lên phim trường, Victor Vũ cho biết lo lắng lớn nhất là bộ phim khi ra thực tế có đúng với những gì anh đã tưởng tượng không. Quả thực, Victor Vũ cùng ê-kíp của mình đã trải qua một hành trình vất vả với “không một ngày quay nào là dễ dàng”. Bởi dành không ít tâm sức cho tác phẩm này, nên anh lại càng khắt khe và tỉ mỉ hơn, từ giai đoạn tiền kì cho đến khi ra hiện trường.

Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử" ảnh 3

Theo nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, phong cách làm việc chính xác và tỉ mỉ của Victor Vũ đã tạo ra áp lực cần thiết và khiến mọi người luôn luôn tập trung hơn mức mình có. Diễn viên Trương Thế Vinh thì cho rằng Victor Vũ chẳng cần nói nhiều mà vẫn tạo được uy lực.

Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử" ảnh 4
Đạo diễn Victor Vũ hé lộ quá trình 5 năm ấp ủ kịch bản cho "Người Bất Tử" ảnh 5

Tập hậu trường tiếp theo của Người Bất Tử với chủ đề “Yếu tố mỹ thuật – Bối cảnh” sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Tác phẩm có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú… dự kiến khởi chiếu vào tháng 10/2018.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm