Đạo diễn Võ Thanh Hòa chọn Nhã Phương vào vai chính trong phim “Hoán đổi”

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chọn Nhã Phương vào vai chính trong phim “Hoán đổi”
HHT - Sau phim remake "Ông ngoại tuổi 30", đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa tiếp tục cho ra mắt phim điện ảnh mới hợp tác cùng Nhã Phương, Việt Hương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy…

Hoán đổi kể về câu chuyện dở khóc dở cười của nữ ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) và vị võ sư (Việt Hương đóng). Một cơn lốc xoáy đã làm cả hai bị đánh tráo thể xác. Tấn hài kịch diễn ra từ đây khi ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp có bề ngoài của "bà già võ sư" tóc bạc, da nhăn nheo; còn vị võ sư thì vô cùng hạnh phúc khi được "trẻ hóa". Ban đầu, cả hai rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sống trong thân xác của đối phương, họ đã nhận ra những sai lầm của bản thân.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chọn Nhã Phương vào vai chính trong phim “Hoán đổi” ảnh 1

Diễn viên Nhã Phương.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chọn Nhã Phương vào vai chính trong phim “Hoán đổi” ảnh 2

Diễn viên Việt Hương.

Theo đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ: “Phim Hoán Đổi sẽ là câu chuyện gần gũi về hai con người mang tính cách khác biệt bị hoán đổi thể xác cho nhau, kèm theo đó là các tình huống “dở khóc dở cười”, đan xen thông điệp về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình và bạn bè. Hòa cùng ê-kíp, nhà sản xuất, diễn viên với thời gian dài lao động nghệ thuật hăng say và trau chuốt từng cảnh phim tin tưởng Hoán đổi sẽ mang đến cho khán gỉa những giây phút giải trí nhẹ nhàng, hài hước bên người thân và bạn bè trong dịp lễ sắp tới”.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chọn Nhã Phương vào vai chính trong phim “Hoán đổi” ảnh 3

Đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa.

Trong trailer mới nhất, phim đã hé lộ dàn sao Việt góp mặt trong phim như danh hài Trấn Thành, ca sĩ Ngô Kiến Huy,  Huỳnh Lập, danh hài Hứa Minh Đạt, diễn viên Khả Như, Mai Bảo Ngọc và bé Kim Thư...

Võ Thanh Hòa được gắn liền với dòng phim kinh dị và phim remake, sau thành công của hai phim điện ảnh là Bệnh viện maÔng ngoại tuổi 30. Sau phim điện ảnh Hoán đổiVõ Thanh Hòa sẽ tập trung vào dự án Sao quả tạ của anh, một bộ phim về thanh xuân, tình yêu và tuổi trẻ, cùng một số dự án khác. 

Trailer Hoán đổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm