Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước

HHT - Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không theo dõi nhau trên Instagram nữa khiến nhiều khán giả khẳng định nghi vấn "đường ai nấy đi" là sự thật. Bên cạnh đó, khán giả cũng "đào" lại dòng trạng thái đầy ẩn ý của Sơn Tùng M-TP trên Instagram 7 năm trước.

7 năm trước, Sơn Tùng M-TP được cho là từng viết tâm thư gửi "người yêu cũ". Đây cũng được xem là khoảng thời gian Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rộ tin đồn hẹn hò. Chính những dòng trạng thái bộc bạch nhiều tâm tư tình cảm đã khiến netizen cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng chia tay nhưng sau đó, cả hai lại quyết định cho nhau thêm một cơ hội.

Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước ảnh 1 Bài đăng từ 7 năm trước của Sơn Tùng M-TP được netizen "đào" lại.

Nguyên văn bài đăng của nam ca sĩ: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em... Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ... tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình.

Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước ảnh 2

Nhưng em yên tâm... Ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng, tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật... chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà... Âm thầm bên em!"

Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước ảnh 3 Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm không còn theo dõi nhau trên Instagram nữa.

Từ những động thái vừa qua, khán giả cho rằng hiện tại Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chính thức "đường ai nấy đi". Điều này khiến những ai yêu mến cặp đôi suốt nhiều năm qua cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước ảnh 4

Hiện tại, Hải Tú chính là nghệ sĩ nữ Việt duy nhất được Sơn Tùng M-TP theo dõi trên Instagram. Về phía Hải Tú, cô cũng có hành động ngược lại khi chỉ follow duy nhất Sơn Tùng. Giờ đây, cả hai đã chính thức trở thành cặp đôi "chỉ follow mình anh và em" mới nhất của V-Biz.

Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước ảnh 5 Hải Tú cũng chỉ theo dõi một mình chủ tịch công ty.
Đào lại Instagram, netizen nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm từng suýt tan vỡ 7 năm trước ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm