Đào lại quá khứ, Jennie từng coi lần hợp tác với G-Dragon 8 năm trước là “ký ức đau thương”

HHT - Nếu quả thực Jennie và G-Dragon đang là một cặp, thì chuyện tình của hai người ly kỳ như phim bởi lần đầu hát chung giữa hai bên chẳng hề ngọt ngào, thậm chí còn khiến Jennie buồn tới nỗi muốn quên đi.

Khi Dispatch khui chuyện G-Dragon và Jennie đã bí mật hẹn hò được một năm thì khán giả nhanh chóng lật lại đoạn video Jennie kề về lần đầu hát chung giữa hai ngôi sao. Hóa ra nó chẳng hề ngọt ngào để có thể trở thành khởi điểm cho một mối tình lãng mạn sau này.

Đào lại quá khứ, Jennie từng coi lần hợp tác với G-Dragon 8 năm trước là “ký ức đau thương” ảnh 1 Jennie được hợp tác với G-Dragon từ khi là thực tập sinh

Đó là năm 2013, khi G-Dragon cùng nhóm BIG BANG đang vô cùng nổi tiếng còn Jennie Kim vẫn đang là thực tập sinh ở công ty YG Ent. Công ty này quyết định đẩy Jennie lên bằng cách cho cô hát chung ca khúc Black với G-Dragon trên sân khấu âm nhạc Inkigayo hồi tháng 9/2013.

Đào lại quá khứ, Jennie từng coi lần hợp tác với G-Dragon 8 năm trước là “ký ức đau thương” ảnh 2 Chẳng ngờ đây lại là ký ức đau thương của cô

Được biểu diễn chung với ngôi sao nổi tiếng là vinh dự lẫn áp lực cho mọi thực tập sinh và với Jennie thì áp lực chiếm phần nhiều, đến mức Jennie gọi màn trình diễn này là “ký ức đau thương”. Lý do vì trước đó, Jennie chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào, chẳng biết gì về việc biểu diễn trên một sân khấu ca nhạc. Kết quả là đứng trên đó, Jennie không biết máy quay ở đâu để nhìn thẳng vào.

Đào lại quá khứ, Jennie từng coi lần hợp tác với G-Dragon 8 năm trước là “ký ức đau thương” ảnh 3 Jennie bối rối vì không xác định được máy quay ở đâu

Ngược lại, G-Dragon thì đã quá quen thuộc với công việc này nên làm mọi chuyện rất thuần thục nhanh gọn, càng khiến Jennie thêm bối rối. Nhưng vì không muốn làm phiền G-Dragon nên cô không dám hỏi gì cả. Kết quả là Jennie đã biểu diễn trong tâm trạng hoang mang, lạc lối vì chẳng biết ống kính ở chỗ nào.

Sau khi tiết mục lên sóng, Jennie xem lại màn biểu diễn cũng nhận ra điều không ổn. Cô hết sức bối rối, thiếu tự tin và thường phải nhìn xuống vì chưa biết cách nhìn thẳng vào ống kính. Chính vì thế, trong lần biểu diễn thứ hai thì Jennie quyết định nhờ G-Dragon dạy cách xác định vị trí máy quay trước khi ghi hình và mọi chuyện đã suôn sẻ hơn nhiều.

Và biết đâu chính “ký ức đau thương” này đã đưa Jennie và G-Dragon lại gần nhau hơn.

Đào lại quá khứ, Jennie từng coi lần hợp tác với G-Dragon 8 năm trước là “ký ức đau thương” ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm