“Đảo Mèo”, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam, đã bị Facebook cho "bay màu"

HHT - Group "Đảo Mèo", hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook xóa sổ vào rạng sáng hôm nay.

Với hơn 2 triệu thành viên và thời gian 3 năm thành lập, group Đảo Mèo có thể xem là một trong những hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam trên Facebook. Đây là nơi để những người có niềm yêu thích mèo cũng như các loài động vật khác có thể giao lưu với nhau, cũng như chia sẻ, cập nhật các nội dung liên quan đến thú cưng của mình, hay đơn giản chỉ là vào xem các khoảnh khắc đáng yêu của các “boss”.

“Đảo Mèo”, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam, đã bị Facebook cho "bay màu" ảnh 1

Group Đảo Mèo, hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook "xóa sổ" vào rạng sáng hôm nay. (Ảnh: Đảo Mèo)

Tuy nhiên, vào sáng sớm nay, Đảo Mèo bỗng dưng biến mất trên Facebook mà không rõ lý do. Điều này khiến không chỉ các thành viên Đảo Mèo mà ngay cả cộng đồng mạng cũng thắc mắc vì sự biến mất kỳ lạ này.

Mãi cho đến khi admin của Đảo Mèo - Lê Quốc Phong đăng tải thông báo trên trang Facebook cá nhân, người ta mới biết được rằng “Đảo mèo” đã sập hoàn toàn.

Nói về lí do Đảo Mèo bị xoá, admin Phong cho biết nhóm bị Facebook xóa bỏ vì bản quyền ảnh. Cũng trong chia sẻ của mình, admin này cho biết thời gian gần đây mình nhận được rất nhiều mail thông báo vi phạm bản quyền từ Facebook mà không biết vì sao. Các bài viết trong hội nhóm hầu hết đều là hình ảnh, nội dung chính chủ nên đây cũng là điều chàng trai này khá băn khoăn.

Dẫu vậy, anh chàng đã lập lại một “Đảo mèo” mới và mong được mọi người lần nữa ủng hộ, xây dựng một cộng đồng còn vững chãi hơn xưa.

“Đảo Mèo”, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam, đã bị Facebook cho "bay màu" ảnh 2

Đến thời điểm hiện tại, group mới được tạo lại của Đảo Mèo đã có hơn 8.000 thành viên. (Ảnh chụp màn hình)

“Nhớ lại khi cầm lá đơn nghỉ việc trên tay và giờ Đảo Mèo cũng sắp gần 3 năm thành lập với hơn 2 triệu thành viên trên cả nước. Để có được thành công này không thể kể đến các mem yêu Mèo trong suốt 3 năm qua. Một nơi yêu thương chia sẻ hoạt động và giúp đỡ nhau của các bạn yêu Mèo. Giờ đây hơn 2 triệu "con dân" đã ly tán hết rồi. Nếu còn ai yêu thích Đảo Mèo thì vô cùng Chó nhé! Cùng xây dựng lại một hòn Đảo lớn mạnh hơn, tràn đầy yêu thương hạnh phúc hơn! Mọi người cùng chia sẻ để các "con dân" toàn quốc trở về Đảo Mèo an toàn nhé”, admin Đảo Mèo chia sẻ.

“Đảo Mèo”, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam, đã bị Facebook cho "bay màu" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.