“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả

HHT - Không hề được quan tâm khi “Đạo mộ bút ký Trùng khởi” công bố diễn viên, cũng chẳng ai tin Hoàng Tuấn Tiệp sẽ tỏa sáng với vai Tiểu Ca. Nhưng khi phim lên sóng, khán giả đang ngày càng bị cuốn hút bởi Trương Khởi Linh phiên-bản-mới.

Đạo mộ bút ký đã nhiều lần được chuyển thể thành phim, với dàn diễn viên thường xuyên được thay mới dù vẫn xoay quanh ba nhân vật chính: Ngô Tà, Bàn Tử, Trương Khởi Linh. Đạo mộ bút ký Trùng khởi là phần phim mới nhất, với sự tham gia của các diễn viên Chu Nhất Long, Hồ Quân, Trần Sở Hà, Mao Hiểu Đồng, Hoàng Mộng Oánh…

Bộ phim đang chiếu những tập đầu tiên và nhận được nhiều lời khen. Kịch bản chặt chẽ, hấp dẫn và diễn xuất của dàn diễn viên khiến khán giả hài lòng.

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 1 Hoàng Tuấn Tiệp là Trương Khởi Linh có vẻ ngoài trẻ nhất từng xuất hiện trên màn ảnh cho đến nay, bởi Hoàng Tuấn Tiệp sinh năm 1998. (Ảnh: Sina)

Trong Đạo mộ bút ký Trùng khởi, nhân vật Trương Khởi Linh - vẫn hay được gọi là Tiểu Ca - do Hoàng Tuấn Tiệp đảm nhận.

Cái tên Hoàng Tuấn Tiệp còn rất mới mẻ với những khán giả xem phim Hoa ngữ. Chính vì vậy, khi tên anh chàng xuất hiện ở bảng phân vai Đạo mộ bút ký Trùng khởi, khán giả chẳng mấy quan tâm. Nếu có thì là những lo ngại Hoàng Tuấn Tiệp không thể đảm nhận tốt vai diễn này, khó lòng vượt qua được Trương Khởi Linh của những phiên bản trước - đặc biệt là phiên bản của Dương Dương.

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 2 Ban đầu không mấy ai chú ý đến Hoàng Tuấn Tiệp, nhưng hiện tại vai diễn Trương Khởi Linh của anh chàng đang bỏ "bùa yêu" khán giả. (Ảnh: Sina)

Thế nhưng khi Đạo mộ bút ký Trùng khởi lên sóng, Trương Khởi Linh của Hoàng Tuấn Tiệp đã khiến khán giả ấn tượng. Tiểu Ca của Hoàng Tuấn Tiệp có gương mặt sắc nét, vừa thư sinh vừa nam tính, thân hình rắn rỏi vững chãi. Hoàng Tuấn Tiệp sinh năm 1998, là Trương Khởi Linh trẻ tuổi nhất từng xuất hiện trên màn ảnh. Đồng thời, anh cũng là Trương Khởi Linh… hay cười nhất, dù chỉ hơi nhếch môi. Các phiên bản Trương Khởi Linh trước không những ít nói mà gương mặt đều lạnh lùng, hiếm khi thể hiện cảm xúc.

Từ khóa “Trương Khởi Linh cười” còn lên top hot search, thể hiện sự quan tâm của khán giả dành cho Tiểu Ca phiên bản mới này.

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 3 Hoàng Tuấn Tiệp quê nhà Trùng Khánh. (Ảnh: Pinterest)
“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 4

Hiện tại Hoàng Tuấn Tiệp đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. (Ảnh: Pinterest)

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 5

Trương Khởi Linh do Hoàng Tuấn Tiệp đảm nhận còn được khán giả gọi là Trương Khởi Linh... hay cười nhất cho đến nay. (Ảnh: Sina)

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 6

Vẻ ngoài vừa thư sinh vừa nam tính, hình thể rắn rỏi và vững chắc, Hoàng Tuấn Tiệp hứa hẹn sẽ sớm điền tên mình vào danh sách các mỹ nam cuốn hút nhất màn ảnh Hoa ngữ. (Ảnh: Sina)

Hoàng Tuấn Tiệp sinh ở Trùng Khánh. Trước đây, khi còn học ở Trường Nghệ thuật Thành phố Miên Dương, Hoàng Tuấn Tiệp đã gây chú ý bởi vẻ ngoài mỹ nam, là một hotboy học đường đích thực. Hiện tại, Hoàng Tuấn Tiệp đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Trước đây, Hoàng Tuấn Tiệp đã tham gia một số phim như Thanh xuân 24 giây, Dành dành nở hoa, Lớp trưởng đại nhân 

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 7

Tạo hình của Hoàng Tuấn Tiệp trong "Manh y điềm thê". (Ảnh: Youku)

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 8

 Đầu năm 2020, Hoàng Tuấn Tiệp đã xuất hiện trong vai Bạch Chân tuấn tú tiên khí của "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư". (Ảnh: Pinterest)

Năm 2020 là một năm đầy cơ hội của Hoàng Tuấn Tiệp, bởi trước khi thu hút sự chú ý với Đạo mộ bút ký Trùng khởi, anh chàng cũng đã có dịp khiến khán giả trầm trồ bởi vẻ ngoài tuấn tú tiên khí khi đảm nhận vai Bạch Chân trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Bộ phim Hoa nở trăng vừa tròn Hoàng Tuấn Tiệp đóng nam chính cũng vừa đóng máy tháng 6 vừa rồi, đang đợi lên sóng. Đây là bộ phim remake lại từ Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý đình đám một thời.

“Đạo mộ bút ký Trùng khởi”: “Trương Khởi Linh” Hoàng Tuấn Tiệp bỏ “bùa yêu” khán giả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm