Đào tạo trực tuyến - xu hướng đào tạo mới

Đào tạo trực tuyến - xu hướng đào tạo mới
HHT - Ngày nay, sự phổ biến của công nghệ thông tin đã đem đến cơ hội học tập cho nhiều người trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Hoccungthukhoa.vn cũng phát triển theo xu hướng đào tạo công nghệ mới. Là một sản phẩm tiềm năng và hứa hẹn sự phát triển bùng nổ trong tương lai không xa.

Bên cạnh các phương pháp học tập truyền thống, học trực tuyến đang được coi là mô hình giáo dục của tương lai, các lớp học trực tuyến sẽ giúp chấm dứt tình trạng "thầy đọc, trò chép" như trước đây, đặc biệt, học sinh sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm nhiều nội dung tham khảo liên quan đến bài giảng trên lớp học thực tế.

Ở Việt Nam hiện nay, chương trình học trực tuyến (học online) chủ yếu ứng dụng trong đào tạo ngoại ngữ. Nắm bắt được xu hướng này, hoccungthukhoa.vn được thành lập, dù chưa lâu nhưng những trang mạng này đang được người học, mà đặc biệt là giới trẻ hào hứng tiếp nhận. Vẫn những kiến thức thông thường và chuyên sâu như hình thức đào tạo truyền thống nhưng đã vận dụng được tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin nhằm mang đến các giá trị tối đa cho người học. Đa số các chương trình học vô cùng trực quan, có tính tương tác cao và rất hấp dẫn với người học.

Ngoài ra, người học có thể tự điều chỉnh và chọn lựa cách học nhanh hay chậm. Đây là lợi ích không thể có ở cách học truyền thống bởi bạn có thể nghe và tìm hiểu nhiều lần những kiến thức mình chưa hiểu thay vì chỉ được nghe giảng dạy một lần trong các buổi học truyền thống.

Dù không trực tiếp gặp bạn bè và thầy cô nhưng những học viên học trực tuyến vẫn có thể giao lưu và tương tác với những học viên khác thông qua nhiều kênh khác nhau như mail hay chat hoặc chat voice hoặc qua mạng trực tuyến. Việc tham gia học cũng rất đơn giản thông qua thiết bị có kết nối mạng Internet. Rất nhiều học viên đã chuyển dần lựa chọn từ hình thức học tập offline sang online.

Đối với hoccungthukhoa.vn ngoài những tính năng chung của hình thức học trực tuyến. Học sinh có thêm những quyền lợi đặc biệt và chỉ duy nhất của hoccungthukhoa.vn có được đó là:

- Có đội ngũ giáo viên, các thủ khoa, á khoa các trường danh tiếng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy.

- Có cộng đồng học viên đông đảo và đang thi đua rèn luyện tích cực hỗ trợ nhau trong học tập để cùng nhau đạt hiệu quả cao nhất.

- Chức năng học gia sư 1 kèm 1 độc đáo, linh hoạt, đội ngũ thủ khoa đông đảo, hỗ trợ trong cả năm học.

- Được thi thử, được kiểm tra trình độ, tư vấn chiến lược học tập, Đề thi được xây dựng theo cấu trúc đề thi minh hoạ do Bộ GD-ĐT công bố.

- Nơi duy nhất có hệ thống bài giảng, bí quyết học tập siêu tốc, phương pháp “Thi đâu đỗ đó” của các thủ khoa, các anh chị đạt giải Olympic, huy chương quốc tế, chưa từng xuất hiện hoặc công bố trên các trang web và ẩn phẩm khác.

- Giúp phụ huynh sát sao được quá trình và hiệu quả học tập bằng cách thường xuyên cập nhật và thông báo tình hình học tập của học sinh.

- Có các khoá học luyện thi ôn luyện lớp 9 vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp và  đại học tốt nhất hiện nay.

- Tối ưu thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí lên đến hàng chục triệu đồng so với học thêm thông thường (Mức học phí chỉ bằng 1/10 so với học truyền thống).

- Làm chủ tư duy học tốt do các tấm gương thành công là các thủ khoa danh tiếng truyền đạt.

- Nâng cao thành tích học rõ rệt sau khoá học.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các trang học trực tuyến với nhiều ưu điểm nổi trội và đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của mọi người. Trang web học trực tuyến hoccungthukhoa.vn là một ví dụ điển hình.

Đào tạo trực tuyến - xu hướng đào tạo mới ảnh 1

Giao diện website của Cổng học tập trực tuyến hoccungthukhoa.vn.

Kết thúc mỗi khóa học hay bài giảng, học sinh được tham gia các bài trắc nghiệm hoặc đề thi online của thầy cô hoặc các bạn thủ khoa biên soạn. Bên cạnh đó, mức học phí trung bình của một khoá học rất phù hợp với hầu hết mọi đối tượng mà điển hình là học sinh. Ví dụ, với gói Học không giới hạn, học sinh thoải mái học tập suốt 8760 giờ chỉ với 1.000.000 VNĐ và với gói VIP * cấp 1, 2, 3 mua 1 lớp tặng 1 lớp tiếp theo. Ngoài ra học sinh còn được sở hữu bộ tài liệu luyện thi chuyển cấp tương ứng, tặng 30 câu hỏi Echat dùng trong 1 tháng. Bạn hoàn toàn tiết kiệm được khá nhiều chi phí lẫn thời gian quý báu của mình.

Đào tạo trực tuyến - xu hướng đào tạo mới ảnh 2

Hãy thử học một bài học trọn vẹn tại hoccungthukhoa.vn.

Hiện tại hoccungthukhoa.vn đang cho phép người dùng trải nghiệm thử sản phẩm học trực tuyến của mình đồng thời tặng các suất học bổng khóa học.

Đào tạo trực tuyến - xu hướng đào tạo mới ảnh 3
  • Điện thoại hỗ trợ: 1900 636 444 từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày.
  • Email: info@vnedutech.vn
  • Hoccungthukhoa.vn - Trang học trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
  • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà 25T1 - KĐT Đông Nam, Đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.