Đào Tín - Hành trình khẳng định mình từ Hoa Học Trò ICON đến Giọng hát Việt

Đào Tín - Hành trình khẳng định mình từ Hoa Học Trò ICON đến Giọng hát Việt
HHT - Điển trai như sao Hàn, cá tính âm nhạc riêng biệt, Đào Tín đang là cái tên được nhiều khán giả trẻ "săn lùng" tại chương trình "Giọng hát Việt 2017".

Đào Tín - "chiến binh" tiềm năng của đội Thu Minh đang nhận được khá nhiều sự chú ý sau khi tham gia Giọng hát Việt bởi anh chàng sở hữu ngoại hình bắt mắt như các ngôi sao nam Hàn Quốc cộng thêm phong cách âm nhạc có nét riêng khá chất.

Đào Tín - Hành trình khẳng định mình từ Hoa Học Trò ICON đến Giọng hát Việt ảnh 1

Đào Tín tên thật là Đào Trọng Tín, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Với vẻ ngoài cao to cùng tính cách chững chạc, ít ai nghĩ rằng chàng trai này chỉ mới 23 tuổi. Xuất thân trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc đã dẫn dắt chàng trai 9X luôn hết lòng với ước mơ của mình. Từng lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa Học Trò ICON năm 2011, gia nhập vào nhóm nhạc TAS năm 2015 của công ty giải trí Hàn Quốc GP Entertaiment, tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc online MMC 2016 là những điều đã góp phần giúp Đào Tín khẳng định khả năng của mình.

Đào Tín - Hành trình khẳng định mình từ Hoa Học Trò ICON đến Giọng hát Việt ảnh 2

Đặc biệt, Đào Tín còn đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của anh qua MV solo Tự Vấn - một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đạo diễn trẻ Nguyễn Khoa. MV sau khi ra mắt đã được khá nhiều khán giả đánh giá tích cực và ủng hộ.

Đào Tín - Hành trình khẳng định mình từ Hoa Học Trò ICON đến Giọng hát Việt ảnh 3

Đào Tín tốt nghiệp Đại học Văn Hóa TP.HCM và theo đuổi phong cách âm nhạc rất đa dạng. Anh chàng có thể trình diễn tốt thể loại Pop, Dance, R&B thậm chí là Ballad hay Soul. Sở hữu khả năng biến hóa ổn với nhiều dòng nhạc như vậy, tin rằng Đào Tín chắc chắn sẽ bùng nổ hơn trong những vòng thi sắp tới.

Đào Tín - Hành trình khẳng định mình từ Hoa Học Trò ICON đến Giọng hát Việt ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.