“Đắp chiếu” tận 6 năm mới được lên sóng, liệu phim này của Đường Yên còn có ai xem?

“Đắp chiếu” tận 6 năm mới được lên sóng, liệu phim này của Đường Yên còn có ai xem?
HHT - Trường hợp của Đường Yên không khác gì Lưu Thi Thi khi bộ phim của cô không được phát sóng ở Trung Quốc dù đã đóng máy…6 năm!

Nữ nhân văn phòng được xem là bộ phim truyền hình “số nhọ” nhất của Đường Yên. Nữ nhân văn phòng được chuyển thể từ tiểu thuyết Bẫy văn phòng của nhà văn Thư Nghi. Bộ phim xoay quanh nhân vật Đàm Bân (Đường Yên) - một cô gái nhiều tham vọng nhưng cũng đầy bản lĩnh. Trong quá trình đối mặt và giải quyết khó khăn, Đàm Bân dần dần hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và giá trị của hạnh phúc. Trong phim này, bà xã La Tấn sẽ nên duyên cùng chàng nam thần Ngô Trác Hy.

“Đắp chiếu” tận 6 năm mới được lên sóng, liệu phim này của Đường Yên còn có ai xem? ảnh 1
Poster phim Nữ nhân văn phòng.

Trước đó, Nữ nhân văn phòng đã được TVB và một số đài địa phương mua lại bản quyền. Bộ phim nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả. Tuy vậy, lí do tại sao bộ phim lại không được các đài truyền hình xứ Trung phát sóng vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn của cư dân mạng.

“Đắp chiếu” tận 6 năm mới được lên sóng, liệu phim này của Đường Yên còn có ai xem? ảnh 2
 
“Đắp chiếu” tận 6 năm mới được lên sóng, liệu phim này của Đường Yên còn có ai xem? ảnh 3
Nữ nhân văn phòng mãi không được chiếu trên đài Trung Quốc.

Nhưng rất may mắn, sau 6 năm, tin vui đã đến với bộ phim. Nữ nhân văn phòng sẽ được lên sóng vào năm 2019 trên kênh MangoTV. hiều người cho rằng có thể nói, hiện tại là “thời đại hoàng kim” của Đường Yên khi gần đây cô đang là cái tên được săn đón của showbiz Trung, nhất là sau khi kết hôn với La Tấn. Nhà đài rất biết nắm bắt thời cơ khi mua bản quyền chiếu Nữ nhân văn phòng vào thời điểm này. Đây cũng là một tin tức vô cùng vui dành cho fan Đường Yên vì gần 2 năm nay nữ diễn viên không tham gia đóng bộ phim truyền hình nào.

Tuy nhiên, một số fan cũng lo lắng rằng phim quay đã lâu, sức nóng giảm, nội dung sẽ có điểm "lỗi thời". Những phim bị "đắp chiếu" nhiều năm đều dễ rơi vào tình trạng rating thê thảm. Liệu phim của Đường Yên có làm nên kì tích?

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm