Đạp Gió 2023: Bất ngờ với thứ hạng của riêng Chi Pu sau màn biểu diễn "See Tình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng biết đội của Chi Pu đã giành nhiều phiếu bầu nhất sau vòng công diễn đầu tiên của "Đạp Gió 2023". Nhưng còn riêng Chi Pu thì sao, màn thể hiện của cô được khán giả Trung Quốc đánh giá thế nào?

Ở chương trình Đạp Gió 2023, thứ hạng của các tỷ tỷ được quyết định bởi các khán giả đến xem trực tiếp ở trường quay. Họ sẽ xem và bỏ phiếu bình chọn cho những tiết mục mình thích. Sau vòng công diễn đầu tiên, đội của Ella, Chi Pu, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê đã được nhiều phiếu bình chọn nhất và nhờ vậy, cả bốn tỷ tỷ đều đi thẳng vào vòng trong.

Đạp Gió 2023: Bất ngờ với thứ hạng của riêng Chi Pu sau màn biểu diễn "See Tình" ảnh 1

Đội của Chi Pu giành được nhiều phiếu bầu nhất.

Đến nửa đầu tập 3 Đạp Gió 2023 vừa mới lên sóng, số phiếu bình chọn cho từng thí sinh mới được công bố. Theo đó, Chi Pu được 112 phiếu bầu, đứng thứ 7 trong tổng số 33 thí sinh và đứng thứ 2 trong đội của mình, chỉ xếp sau Ella mà thôi. Thành tích của Chi Pu chắc chắn là một bất ngờ lớn, bởi sau hai tiết mục cá nhân và đồng diễn thì cô đều có mặt trong Top 10.

Đạp Gió 2023: Bất ngờ với thứ hạng của riêng Chi Pu sau màn biểu diễn "See Tình" ảnh 2

Riêng Chi Pu xếp thứ 7 trên 33 thí sinh.

Nhất là việc Chi Pu có thứ hạng cao hơn cả Ngô Thiến, Trương Gia Nghê sau màn trình diễn See Tình lại càng cho thấy nữ ca sĩ của Việt Nam rất được khán giả Trung Quốc đánh giá cao. Có thể Chi Pu không mạnh về giọng hát nhưng cô lại rất sáng sân khấu, nhảy đẹp và luôn tự tin, rạng rỡ trong suốt tiết mục. Phía sau hậu trường, Chi Pu cũng ghi điểm nhờ tính cách thân thiện, hoạt bát, đầu tư mạnh cho trang phục và ngoại hình nên luôn nổi bật.

Đạp Gió 2023: Bất ngờ với thứ hạng của riêng Chi Pu sau màn biểu diễn "See Tình" ảnh 3

Đội hình mới của Chi Pu trong tập 3.

Sang đến tập 3, Chi Pu trở thành trưởng nhóm và cô đã chọn Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt vào đội của mình. Hãy chờ xem phần biểu diễn tiếp theo của Chi Pu sẽ có ở nửa sau tập 3 Đạp Gó 2023 lên sóng trưa thứ Bảy 20/5. Hiện giờ, Chi Pu vẫn đang ghi hình ở Trung Quốc nên netizen đoán rằng cô vẫn tiếp tục tiến sâu vào vòng trong.

Đạp Gió 2023: Bất ngờ với thứ hạng của riêng Chi Pu sau màn biểu diễn "See Tình" ảnh 4
Đạp Gió 2023: Bất ngờ với thứ hạng của riêng Chi Pu sau màn biểu diễn "See Tình" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm