Đạp Gió 2023: Bị Vnet chê không tiếc lời, Chi Pu lại được blogger Trung khen giọng hát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tập 1 của chương trình "Đạp Gió 2023" (Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng) lên sóng, Chi Pu nhận về nhiều sự chú ý với màn trình diễn ca khúc "Đóa Hoa Hồng". Không chỉ ngoại hình, Chi Pu còn được cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi khả năng ca hát và vũ đạo tại chương trình.

Xuất hiện tại Đạp Gió 2023, Chi Pu mang đến phần biểu diễn mở màn là bản remake ca khúc Đóa Hoa Hồng được đầu tư vũ đạo cùng trang phục công phu. Là một trong số ít các thí sinh kết hợp cả nhảy và hát trong sân khấu đầu tiên, Chi Pu đã được blogger Trung trên Weibo liệt kê vào danh sách "hát nhảy toàn năng" cùng Amber f(x) tại Đạp Gió 2023.

Đạp Gió 2023: Bị Vnet chê không tiếc lời, Chi Pu lại được blogger Trung khen giọng hát ảnh 1

Một blogger nổi tiếng khác tại Trung Quốc có tên Tiểu Bát đã dành lời khen cho Chi Pu trong việc hát live tại chương trình. Cư dân mạng này cũng đánh giá Chi Pu sở hữu giọng hát hay, sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng, sáng tạo, là người đẹp vừa có nhan sắc lại vừa có thực lực.

Đạp Gió 2023: Bị Vnet chê không tiếc lời, Chi Pu lại được blogger Trung khen giọng hát ảnh 2

Một số cư dân mạng Việt nhận xét, lý do Chi Pu nhận được lời khen như vậy là bởi trong chương trình Đạp Gió 2023, các thí sinh đa số đều đá chéo sân, hầu hết không phải ca sĩ chuyên nghiệp, cho nên không phải thí sinh nào cũng có thể vừa nhảy vừa hát được như Chi Pu trên sân khấu. Xét một cách công tâm, giọng hát của Chi Pu vẫn lộ rõ sự đuối sức, chông chênh.

Đạp Gió 2023: Bị Vnet chê không tiếc lời, Chi Pu lại được blogger Trung khen giọng hát ảnh 3

Nhan sắc của Chi Pu cũng nhận được nhiều lời tán dương từ cư dân mạng xứ Trung. Nhiều bình luận nhận xét Chi Pu mang vẻ đẹp tựa như những mỹ nhân Hồng Kông. Đặc biệt, phong cách quyến rũ Chi Pu mang đến sân khấu Đạp Gió 2023 cũng là điểm cộng khi tạo nên sự khác biệt so với các thí sinh khác.

Đạp Gió 2023: Bị Vnet chê không tiếc lời, Chi Pu lại được blogger Trung khen giọng hát ảnh 4

Sau khi xuất hiện tại Đạp Gió 2023, từ khóa “Chi Pu mỹ nhân xinh đẹp rạng rỡ” từng xuất hiện ở vị trí thứ 7 trên bảng chung Hot Search trên Weibo.

Sau tập 1, Chi Pu sẽ chung đội với Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê, cùng chuẩn bị và biểu diễn tại vòng công diễn đầu tiên với ca khúc See Tình. Tập 2 của Đạp Gió 2023 sẽ được lên sóng vào 11 giờ, thứ Sáu tuần này (12/5).

Đạp Gió 2023: Bị Vnet chê không tiếc lời, Chi Pu lại được blogger Trung khen giọng hát ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".