Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5

HHT - Đã vượt qua nhiều thử thách để đi tới vòng công diễn 5 show Đạp Gió 2023 nhưng Lưu Nhã Sắt vẫn thấy suy sụp tinh thần khi biết mình sẽ phải mặc trang phục này cho tiết mục sắp tới.

Công diễn 5 của show Đạp Gió 2023 là vòng thi đấu quan trọng với thể lệ khốc liệt căng thẳng hơn trước rất nhiều, có ảnh hưởng đến kết quả của tập chung kết nên các thí sinh đều phải cố gắng hết sức mình. Lưu Nhã Sắt, đồng đội thân thiết của Chi Pu cũng vậy, cô nỗ lực rất nhiều khi đội của mình sẽ trình diễn bài hát Nhập Họa Giang Nam.

Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 1

Netizen đánh giá đây là một ca khúc khó vì mang phong cách cổ phong nên từ giọng hát đến cách trình diễn đều cần tỏ ra không khí hoài cổ. Vì thế mà nhà sản xuất Đạp Gió đã lên kịch bản để các thí sinh mặc sườn xám trắng, tay cầm quạt giấy lên sân khấu, tạo thành một tiết mục đầy cổ điển.

Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 2
Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 3
Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 4

Nhưng chẳng ngờ điều này lại đẩy Lưu Nhã Sắt vào cảnh “suy sụp tinh thần”. Bình thường, Lưu Nhã Sắt rất chuộng phong cách ăn mặc nam tính và thậm chí đồ diễn của cô trong những vòng trường cũng đậm chất mạnh mẽ, cá tính. Khán giả chẳng thấy Lưu Nhã Sắt diện váy áo điệu đà trong show này nên nữ diễn viên hết sức hốt hoảng trước viễn cảnh phải mặc sườn xám.

Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 5
Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 6

Lưu Nhã Sắt còn đi than thở với những tỷ tỷ khác, muốn được mặc đồ phi giới tính lên sân khấu. Nhưng tất nhiên mong muốn của Lưu Nhã Sắt không được nhà sản xuất Đạp Gió đáp ứng, cô vẫn phải mặc sườn xám như mọi người. Và chẳng ngờ từ ảnh hậu trường do fan chụp lại, netizen đã phải ngẩn ngơ vì chẳng ngờ Lưu Nhã Sắt lại đầy khí chất trong trang phục nữ tính này.

Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 7
Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 8

Thần thái sắc lạnh của Lưu Nhã Sắt hóa ra rất hợp với sườn xám, giúp cô trở thành mỹ nhân kiêu kỳ. Chỉ nhìn tạo hình thôi mà netizen càng mong ngóng đến tiết mục này, để xem Lưu Nhã Sắt hóa dịu dàng còn Chi Pu thì ngược lại, từ nữ tính lại thử thách với phong cách cool ngầu.

Đạp Gió 2023: Cạ cứng của Chi Pu suy sụp khi nhìn thấy trang phục diễn cho vòng 5 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm