Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu quả là lận đận đường trang phục khi tham gia chương trình “Đạp Gió 2023”. Chỉ là bộ váy mặc để chụp ảnh quảng bá thôi mà stylist của Chi Pu cũng phải lao đao xoay sở.

Một ngày trước khi tập 2 của Đạp Gió 2023 lên sóng (11h thứ Bảy và Chủ Nhật tới), nhà sản xuất mới tung ra poster các thí sinh chụp để giới thiệu cho buổi công diễn sắp lên sóng. Trong hình, Chi Pu mặc một chiếc váy đen tối giản, ôm sát khoe đường cong chữ S và vòng eo phẳng lì của cô.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2 ảnh 1

Chi Pu lộng lẫy trong poster công diễn tập 2

Ai cũng công nhận nhìn Chi Pu vô cùng sang chảnh trong tấm poster này nhưng đâu có ngờ phía sau hậu trường, ê-kíp của Chi Pu đã có một phen lao đao. Chuyện là nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn cho Chi Pu bốn trang phục để chọn mặc cho phần chụp hình này, nhưng stylist Hoàng Ku không ưng một cái nào sau khi Chi Pu mặc thử. Váy áo mà Chi Pu mang từ Việt Nam sang lại không có váy dạ hội màu đen do nghệ sĩ Việt hiếm khi diện đồ đen tuyền lên show.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2 ảnh 2

Ê-kíp của Chi Pu vất vả mới tìm được trang phục ưng ý.

Sau đó, stylist Hoàng Ku chợt nghĩ ra rằng vì mỗi thí sinh đều được nhà sản xuất lo liệu tới 4 thiết kế để lựa chọn, chắc chắn sẽ có nhiều bộ dư ra không mặc tới. Vì thế Hoàng Ku đã dùng tới chiêu năn nỉ các stylist của Đạp Gió 2023, nhờ vậy mà tìm được một mẫu váy đơn giản nhưng lại rất hợp với Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2 ảnh 3

Chi Pu cũng từng mặc váy đen trong một tấm poster khác.

Nhưng rắc rối chưa hết, vì sợi dây xích quai váy ban đầu tháo rời ra, nên mọi người loay hoay không biết luồn vào như thế nào và Hoàng Ku lại phải ra tay. Nhưng quả thực phần quai váy độc đáo đã giúp bộ váy nhìn ấn tượng, có điểm nhấn hơn hẳn.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2 ảnh 4
Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2 ảnh 5

Chi Pu hào hứng với các thành viên trong đội.

Và dù đã vượt qua thử thách chụp poster công diễn tập 2 nhưng stylist Hoàng Ku vẫn căng thẳng cho những tập sắp tới. Bởi mọi người không được biết trước concept để chuẩn bị sẵn trang phục theo yêu cầu, trong khi váy áo mà nhà sản xuất đưa thì chưa chắc đã ưng ý. Còn nếu mang thêm váy áo dự phòng cho các buổi chụp này thì mang thêm 200 kg hành lý cũng chưa chắc đã đủ.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lại gặp sự cố với trang phục khi chụp poster công diễn cho tập 2 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm