Đạp Gió 2023: Chi Pu lái xe địa hình lên sân khấu, đốn tim các tỷ tỷ vì đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu "Muốn Đi Biển" của Chi Pu cùng Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử tại vòng công diễn 3 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) đã công chiếu. Nhóm hoàn thành phần trình diễn khá ổn với năng lượng tươi mới nhưng nhận về bình chọn khiêm tốn.

Chi Pu từng khiến nhiều khán giả lo lắng khi cô bật khóc vì độ khó của ca khúc Muốn Đi Biển. Tuy nhiên, cô cùng 2 chị đẹp Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử đã "xử lý" ca khúc này gọn gàng khi trình diễn tại công diễn 3 của Đạp Gió 2023. Cả ba đều xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và mang lại cảm giác tươi mới trên sân khấu. Là đội không được đánh giá cao về vocal, nhưng bộ ba Chi Pu, Ngô Thiến, Lý Sa Mân Tử lại hoàn thành khá tốt khi vừa nhảy vừa hát.

Toàn bộ phần trình diễn của Chi Pu - Ngô Thiến - Lý Sa Mân Tử.

Chi Pu có màn bước ra sân khấu ấn tượng khi lái chiếc xe ATV màu hồng tiến vào. Cô cũng là người đảm nhận phần mở đầu của ca khúc, hát tiếng Trung ổn, ngọt ngào và khiến các tỷ tỷ trong phòng chờ phải "hú hét" vì đáng yêu.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lái xe địa hình lên sân khấu, đốn tim các tỷ tỷ vì đáng yêu ảnh 1

Đội Chi Pu nhận về 796 phiếu bầu tại trường quay, đứng thứ 5/6 đội tại vòng này.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lái xe địa hình lên sân khấu, đốn tim các tỷ tỷ vì đáng yêu ảnh 2
Đạp Gió 2023: Chi Pu lái xe địa hình lên sân khấu, đốn tim các tỷ tỷ vì đáng yêu ảnh 3

Sự đáng yêu và xinh đẹp của Chi Pu trong sân khấu Muốn Đi Biển.

Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Chi Pu đã nhận được lời động viên từ một CEO đến từ Việt Nam: "Anh nghĩ rằng khán giả Việt lẫn fan của Chi Pu trên thế giới đều có cảm giác như anh lúc này, tự hào vì những điều em đã làm được".

Chi Pu đã bật khóc vì quá xúc động, cô bày tỏ sự vinh hạnh và biết ơn với những người yêu mến cô tại Trung Quốc: "Thật khó khăn để tôi có thể tự tin trên sân khấu này bởi vì đây không phải ở Việt Nam. Sự yêu thương và ủng hộ của mọi người có ý nghĩa rất lớn với tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Đạp Gió 2023: Chi Pu lái xe địa hình lên sân khấu, đốn tim các tỷ tỷ vì đáng yêu ảnh 4

Khả năng biểu diễn tốt, sự thông minh khi biết cách làm nổi bật bản thân tại xứ người của Chi Pu đã giúp khán giả quê nhà - những người từng phản đối và e ngại khi cô tham gia Đạp Gió 2023 phải thay đổi ánh nhìn.

Đạp Gió 2023: Chi Pu lái xe địa hình lên sân khấu, đốn tim các tỷ tỷ vì đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.