Đạp Gió 2023: Chi Pu nhận không ra nhạc đồng dao Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một trò chơi ở “Đạp Gió 2023”, trong khi Ella hát ngon ơ một ca khúc bắt nguồn từ nhạc đồng dao Việt Nam thì Chi Pu lại ngơ ngác thấy không quen chút nào. 

Tuy là một cuộc thi nơi các thí sinh cạnh tranh quyết liệt để kiếm cơ hội đi tiếp vào vòng sau nhưng Đạp Gió 2023 cũng là nơi để các nữ nghệ sĩ giao lưu tâm sự, kết thân qua những buổi ăn uống tập luyện chung. Nhà sản xuất còn thường xuyên tạo lập những trò chơi để mọi người kết nối với nhau nhiều hơn.

Đạp Gió 2023: Chi Pu nhận không ra nhạc đồng dao Việt Nam ảnh 1

Tuy khác đội nhưng các thí sinh vẫn thân thiết với nhau.

Như trong tập mới nhất, các tỷ tỷ cùng chơi trò nghe giai điệu đoán tên bài hát. Ella đã đoán trúng tên một ca khúc thiếu nhi của Trung Quốc là Bài Ca Hắt Nước và còn hát theo vô cùng phấn khích. Nhưng bất ngờ nhất là sau đó, MC lại tiết lộ bài hát này có giai điệu bắt nguồn từ một bài đồng dao của Việt Nam khiến mọi người nhanh chóng quay sang hỏi Chi Pu.

Chi Pu ngơ ngác với bài đồng dao Việt Nam.

Khi này, Chi Pu càng ngơ ngác hơn nữa vì thấy bài hát quá lạ lẫm, chưa từng nghe đến nên càng nhận không ra đây là bài đồng dao Việt Nam nào. Thấy Chi Pu hoang mang, Ella nhanh chóng gỡ rối cho cô nàng bằng cách giải thích rằng bài hát này ra đời từ lâu rồi trong khi Chi Pu còn trẻ nên không biết.

Đạp Gió 2023: Chi Pu nhận không ra nhạc đồng dao Việt Nam ảnh 2

Ella đoán rằng Chi Pu còn trẻ nên không nhận ra một bài hát xưa cũ.

Sau khi đoạn phim này lên sóng, netizen Việt cũng nghe đi nghe lại bài hát Ella thể hiện và thú nhận rằng họ cũng không nhận ra bài này. Có nhiều người còn đi hỏi ông bà, bố mẹ nhưng vẫn chưa có câu trả lời xem đây là bài đồng dao nào. Vì thế, mọi người rất thông cảm khi Chi Pu ngơ ngác thực sự và nghĩ mãi vẫn không ra.

Nhưng cô nàng hát Ba Chú Gấu rất đáng yêu.

Bù lại, Chi Pu lại thuộc lòng bài Ba Chú Gấu của Hàn Quốc. Cô nàng còn lao lên sân khấu để hát tiếng hàn cùng Choo Ja Hyun, vừa hát vừa múa vô cùng nhí nhảnh. Ba Chú Gấu trở nên quen thuộc với khán giả Việt từ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc, có giai điệu vui nhộn dễ nhớ nên Chi Pu nghe một cái nhận ra ngay.

Đạp Gió 2023: Chi Pu nhận không ra nhạc đồng dao Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.