Đạp Gió 2023: Cnet bàn tán điều gì sau tiết mục “See Tình” của đội Ella - Chi Pu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là Chi Pu cùng đồng đội đã có một màn trình diễn thành công với bài “See Tình” và đến hôm nay, khán giả Trung Quốc vẫn đang hào hứng bàn tán hai câu chuyện liên quan đến Chi Pu.

Vẫn biết rằng Ella là thành viên được đánh giá là mạnh nhất dàn tỷ tỷ của Đạp Gió 2023 nhưng việc đội của Ella giành vị trí đầu bảng sau tập công diễn đầu tiên vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ. Thú vị hơn nữa, có tới hai chi tiết liên quan đến Chi Pu leo lên Hot Search ở mạng xã hội xứ Trung.

Đạp Gió 2023: Cnet bàn tán điều gì sau tiết mục “See Tình” của đội Ella - Chi Pu? ảnh 1

Tiết mục See Tình đã giành được nhiều phiếu bầu nhất tập 2

Trong tiết mục See Tình, Chi Pu đã thể hiện phần hát của mình bằng tiếng Việt trong đó có câu "Xem cưới ngày nào thì nhà mình đông con vậy". Khi biết ý nghĩa của câu hát này, netizen Trung Quốc đã cho rằng để Chi Pu hát là quá chuẩn. Thứ nhất vì câu này khi dịch sang tiếng Trung rất khó thoát nghĩa. Thứ hai là cả ba thành viên còn lại trong đội đều không hợp hát câu này.

Đạp Gió 2023: Cnet bàn tán điều gì sau tiết mục “See Tình” của đội Ella - Chi Pu? ảnh 2

Netizen cho rằng để Chi Pu hát tiếng Việt là đúng.

Bởi Ngô Thiến và Trương Gia Nghê đã ly hôn, đều trải qua cuộc hôn nhân nhiều buồn tủi cay đắng. Còn Ella Trần Gia Hoa tuy có cuộc sống hạnh phúc bên chồng nhưng lại khó khăn về đường con cái nên dù con trai đầu lòng đã 6 tuổi, cô vẫn chưa sinh thêm em bé. Vì vậy, netizen Trung Quốc cho rằng thật không ổn nếu để một trong ba tỷ tỷ thể hiện câu hát nói về cô gái trẻ đang hào hứng với chuyện lấy chồng sinh con.

Đạp Gió 2023: Cnet bàn tán điều gì sau tiết mục “See Tình” của đội Ella - Chi Pu? ảnh 3

Quan hệ giữa Chi Pu và Hoàng Thùy Linh cũng gây tò mò.

Một chuyện khác cũng khiến khán giả nước này tò mò không kém là mối quan hệ giữa Chi Pu với Hoàng Thùy Linh, chủ nhân của ca khúc See Tình. Netizen xứ Trung xem ra cũng nắm được không ít thông tin về showbiz Việt khi còn biết rằng Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều được cho là "người bạn đặc biệt" của Gil Lê. Cũng chính vì thế rộ lên tin đồn rằng trước đây Chi Pu với Hoàng Thùy Linh khá thân thiết nhưng bây giờ cả hai lại rơi vào tình thế khó xử nếu gặp mặt (?!).

Đạp Gió 2023: Cnet bàn tán điều gì sau tiết mục “See Tình” của đội Ella - Chi Pu? ảnh 4

Netizen cho rằng nhà sản xuất Đạp Gió 2023 thật biết cách "tạo nhiệt".

Bởi vậy mà khán giả Trung Quốc cho rằng nhà sản xuất của Đạp Gió 2023 quả là biết cách gây chú ý khi để đội có Chi Pu thể hiện bài See Tình chứ không phải một ca khúc khác.

Đạp Gió 2023: Cnet bàn tán điều gì sau tiết mục “See Tình” của đội Ella - Chi Pu? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.