"Đạp Gió 2023" công diễn 4: Chi Pu đổi phong cách 180 độ, giành chiến thắng tuyệt đối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thêm một phần biểu diễn bùng nổ của Chi Pu chính thức lên sóng tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Trái với số điểm chỉ về áp chót của đêm công diễn 3, ở công diễn 4, đội Chi Pu giành chiến thắng áp đảo với điểm số cao nhất.

Tập mới của Đạp Gió 2023 đã hé lộ toàn bộ phần biểu diễn của các thí sinh trong vòng công diễn 4. Đây là vòng đấu có sự tham gia của các khách mời đặc biệt. Mạnh Giai/ Jia (cựu thành viên miss A), Jessica và Châu Bút Sướng là ba tỷ tỷ được mời đến để trợ giúp thí sinh.

Toàn bộ sân khấu Shut Up and Dance của Chi Pu, Ella, Mạnh Giai.

Ella và Chi Pu có lần thứ hai biểu diễn chung kể từ sau sân khấu See Tình. Cả hai nhận được trợ giúp từ Mạnh Giai, tạo thành bộ ba khuấy động trường quay với ca khúc Shut Up and Dance.

"Đạp Gió 2023" công diễn 4: Chi Pu đổi phong cách 180 độ, giành chiến thắng tuyệt đối ảnh 1

Chi Pu không có nhiều line hát và ít đứng ở vị trí center hơn so với các sân khấu trước. Tuy nhiên, cô vẫn làm tốt vai trò của mình và tỏa ra sức hút riêng. Nếu Muốn Đi Biển ở công diễn 3, Chi Pu đốn tim khán giả với tạo hình đáng yêu, ngọt ngào, đầy năng lượng, thì công diễn 4 cùng Shut Up and Dance lại đối lập hoàn toàn. Đại diện Việt Nam xinh đẹp trong set đồ denim đậm chất retro, cá tính hơn.

"Đạp Gió 2023" công diễn 4: Chi Pu đổi phong cách 180 độ, giành chiến thắng tuyệt đối ảnh 2

Chi Pu, Ella và Mạnh Giai có một đoạn đu dây ngắn từ bục cao xuống sàn diễn khá ấn tượng.

"Đạp Gió 2023" công diễn 4: Chi Pu đổi phong cách 180 độ, giành chiến thắng tuyệt đối ảnh 3

Chi Pu thể hiện vũ đạo tốt, đến bóng lưng cũng xinh đẹp thu hút đến khó tin.

"Đạp Gió 2023" công diễn 4: Chi Pu đổi phong cách 180 độ, giành chiến thắng tuyệt đối ảnh 4

Phần trình diễn sôi động của Shut Up and Dance giúp đội Chi Pu giành phiếu bầu cao nhất từ trường quay với 839 điểm. Một kết quả quá đẹp và lội ngược dòng ngoạn mục đối với Chi Pu, khi ở công diễn trước, đội của cô chỉ về áp chót.

Bước tới công diễn 5, Chi Pu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi đại diện liên minh Ella biểu diễn ở 2 vòng đấu. Hai ca khúc do Chi Pu đảm nhận là SwingLonely Dance được cho là khó gấp đôi Muốn Đi Biển - bài hát từng làm cô phải bật khóc vì độ hiểm hóc. Kết quả của công diễn 5 cũng sẽ quyết định Chi Pu có thể tiến tới đêm Chung kết của Đạp Gió 2023 hay không.

"Đạp Gió 2023" công diễn 4: Chi Pu đổi phong cách 180 độ, giành chiến thắng tuyệt đối ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.