Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là trong vòng công diễn 2 của “Đạp Gió 2023”, Chi Pu đã có màn chơi lớn cực ấn tượng. Nhưng để có được tiết mục đu dây trên sân khấu nước lửa khiến ai nấy trầm trồ, Chi Pu đã phải chấp nhận đánh đổi một thứ.

Ngay từ khi trở thành đội trưởng trong vòng công diễn 3, Chi Pu đã rất quyết tâm đưa nhóm của mình giành chiến thắng dù biết đây là mục tiêu khó khăn, các đối thủ khác vừa có thực lực mạnh vừa có lượng fan động đảo. Chính vì thế mà Chi Pu quyết định đầu tư hết khả năng trình diễn của mình, sử dụng kỹ năng đu dây như diễn viên xiếc mà cô đã từng khổ luyện từ trước.

Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì? ảnh 1

Chi Pu nhào lộn như diễn viên xiếc.

Và khi Chi Pu xuất hiện ở độ cao gần 8 mét rồi từ từ đu ngược người xuống sân khấu, tất cả mọi người trong khán phòng đều phải trầm trồ kinh ngạc. Chi Pu thực hiện các động tác mạo hiểm rất thuần thục, sau đó lại cùng Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt biểu diễn trên sân khấu có cả nước và lửa.

Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì? ảnh 2

Màn đu dây mạo hiểm giúp đội của cô có thứ hạng cao.

Kết quả là đội Chi Pu đã giành được 847 phiếu bầu từ khán giả đến xem trực tiếp, là tiết mục nhận về số phiếu cao thứ hai ở vòng công diễn 2. Vì phần này tính điểm theo liên minh nên đội Chi Pu và đội Ella cộng số phiếu vào chia đôi, kết quả mỗi đội còn 831 phiếu và vẫn đứng hạng 2 chung cuộc.

Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì? ảnh 3

Sân khấu đầu tư cả nước và lửa

Có thể nói kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực mà Chi Pu cùng hai đồng đội đã bỏ ra. Cô cũng được khen là có chất giọng hợp hát tiếng Hoa, đặc biệt là thần thái và vũ đạo ngày càng nổi bật. Netizen cũng xót xa khi phát hiện ra hai đầu gối của Chi Pu bầm tím vì tập đi tập lại vũ đạo của tiết mục này. Thế mới biết, để có được màn trình diễn ấn tượng đến thế, Chi Pu đã phải chấp nhận đau đớn, chấp nhận chân bầm tím và có thể để lại sẹo.

Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì? ảnh 4
Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì? ảnh 5

Chi Pu bầm tím đầu gối do tập nhảy quá nhiều.

Trước đó, stylist Hoàng Ku cũng từng kể rằng, bộ váy hoa hồng đỏ rực mà Chi Pu mặc trong tập đầu tiên có nhiều chi tiết kim loại đâm vào người rất đau, nhưng Chi Pu vẫn cố chịu đựng và khi thay đồ, bụng và lưng của cô bị trầy xước rớm máu.

Đạp Gió 2023: Để có được màn đu dây siêu ấn tượng, Chi Pu đã phải trả giá điều gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.