Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn?

HHT - Stylist Hoàng Ku mới chia sẻ một số bản phác thảo tạo hình của Chi Pu trong hai tập “Đạp Gió 2023” và cư dân mạng đã phải công nhận Chi Pu phiên bản người thật còn đẹp hơn cả bản vẽ.
Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 1

Stylist Hoàng Ku chính là bạn đồng hành quan trọng của Chi Pu trong hành trình tham dự Đạp Gió 2023, chịu trách nhiệm chăm lo ngoại hình cho nữ ca sĩ. Không chỉ chọn lựa trang phục cho toàn bộ các hoạt động của Chi Pu trong chương trình mà Hoàng Ku còn phải chọn phụ kiện, layout trang điểm hay kiểu tóc cho từng set đồ, để Chi Pu lúc nào cũng xuất hiện thật xinh đẹp.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 2

Nhân dịp Đạp Gió 2023 phát xong hai tập và Chi Pu nhận về nhiều lời khen, stylist Hoàng Ku đã hé lộ một số bản phác thảo tạo hình của Chi Pu. Nhờ vậy, netizen mới nhận ra Chi Pu phiên bản người thật còn xinh đẹp, ấn tượng hơn bản vẽ rất nhiều.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 3

Như bộ váy hoa hồng đỏ rực rỡ mà Chi Pu mặc trong tập 1, rõ ràng từ bản vẽ sơ lược của Hoàng Ku cho tới trang phục hoàn chỉnh là cả một câu chuyện dài. Nhưng nhờ có ý tưởng “xé váy làm bông hoa hồng” mà Chi Pu mới có một tiết mục gây xôn xao đến như thế.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 4

Stylist Hoàng Ku cũng rất chu đáo khi nhiều trang phục Chi Pu mặc trong tập 1 đều có liên quan đến hoa hồng. Như set đồ này, tâm điểm chính là chiếc áo được kết thành bông hồng trắng khổng lồ nhưng tiếc rằng trong tập phát sóng chính thức, đoạn này đã bị cắt đi.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 5

Chi Pu hóa ra cũng rất hợp với những tạo hình dịu dàng, nữ tính kiểu “thần tiên tỷ tỷ”. Như bộ váy tím nhẹ nhàng cùng mái tóc uốn xoăn nhẹ giúp Chi Pu nhìn chẳng khác gì các nữ thần trên thảm đỏ.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 6

Lại thêm một set đồ mà Chi Pu được khen là mặc đẹp hơn cả mẫu. Ban đầu, nhà sản xuất Đạp Gió 2023 đã chuẩn bị tới 4 bộ váy đỏ để Chi Pu chọn mặc quay trailer giới thiệu thí sinh. Vì cả 4 bộ đều không lọt mắt stylist Hoàng Ku nên anh chốt thiết kế mang từ Việt Nam sang. Cũng nhờ Chi Pu có vóc dáng không chút mỡ thừa nên đã chinh phục đẹp những kiểu váy ôm sát như thế này.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 7

Với set đồ này, Chi Pu rất khéo léo mặc thêm áo bra dáng thể thao bên trong để tránh sự cố khi thực hiện các động tác vũ đạo. Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc Chi Pu đeo gì ở bụng, thì đó là đai đeo bộ đàm khi tổng duyệt mà thôi.

Đạp Gió 2023: So với phác thảo tạo hình, Chi Pu khi lên đồ liệu có xinh đẹp hơn? ảnh 11
Tin liên quan