Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ai có thể ngờ rằng chỉ sau tập đầu tiên của “Đạp Gió 2023”, Chi Pu đã được ghép đôi với Amber f(x) và còn được fan Trung Quốc ưu ái lập hẳn một siêu thoại ở Weibo với cái tên lãng mạn hết chỗ nói.

Vậy là Chi Pu đã có màn ra mắt gây chú ý ở tập mở màn của chương trình Đạp Gió 2023. Ngoài tiết mục ấn tượng với màn giật váy cực ấn tượng thì Chi Pu cũng cực nổi bật trong các khoảnh khắc hậu trường, không hề bị mờ nhạt dù cô là thí sinh nước ngoài và không biết nói tiếng Trung.

Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x) ảnh 1

Hai thí sinh nước ngoài nổi bật trong chương trình.

Khi xem tập đầu tiên Đạp Gió 2023, khán giả đã nhanh chóng để ý đến tương tác thân thiết giữa Chi Pu và Amber f(x). Đều là thí sinh nước ngoài nhưng Amber có thể nói tốt cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh vì là người Mỹ gốc Đài, vì thế mà Chi Pu đã nhanh chóng nhờ Amber làm phiên dịch giúp mình.

Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x) ảnh 2

Amber tình nguyện làm phiên dịch giúp Chi Pu. Ảnh: Phim - Tin tức giải trí Hoa ngữ

Amber vốn có tiếng là thân thiện, lịch sự và nhiệt tình từ khi mới ra mắt cùng f(x) nên tất nhiên chẳng hề từ chối Chi Pu, chưa kể Chi Pu còn thú nhận mình hâm mộ Amber, thích thành viên tomboy này nhất trong chương trình Đạp Gió 2023.

Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x) ảnh 3

Amber rất quan tâm đến Chi Pu.

Trong suốt tập 1, Amber luôn quan tâm chú ý đến Chi Pu, còn sẵn sàng nhường cô diễn trước vì lo Chi Pu thấy khó chịu vì phải mặc váy bó sát ngồi chờ đợi rất lâu. Chính Amber cũng rất muốn kéo Chi Pu về đội của mình và tiếc nuối ra mặt khi Chi Pu chọn về với Ella. Có thể chính ê-kíp dàn dựng Đạp Gió 2023 cũng thấy Chi Pu và Amber rất dễ thương nên dành nhiều thời lượng cho hai thí sinh.

Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x) ảnh 4
Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x) ảnh 5

Fan Trung Quốc đang "đẩy thuyền" nhiệt tình cho hai người.

Còn fan Trung Quốc thì nhanh chóng ghép đôi Chi Pu và Amber nên lập hẳn một trang trên Weibo để dành riêng cho hai người, còn đặt tên Thái Vân Chi Nam vô cùng lãng mạn. Tên tiếng Trung của Amber là Lưu Dật Vân, Chi Nam là Chi Pu đến từ Việt Nam nên cư dân mạng nước ta đều xuýt xoa khen fan Trung có tâm, nghĩ ra tên couple ngọt ngào lãng mạn.

Đạp gió 2023: Tan chảy với cách fan Trung đặt tên cho "couple" Chi Pu và Amber f(x) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm