Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã

HHT - Nhiều khán giả khen Chi Pu đáng yêu trong chiếc áo màu xanh bồng bềnh khi công diễn vòng 3 Đạp Gió 2023. Nhưng vì đâu stylist Hoàng Ku lại buồn đến mất ngủ với set đồ này?
Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã ảnh 1

Có thể nói từ đầu chương trình Đạp Gió 2023 đến nay, Chi Pu biến hóa không ngừng về tạo hình. Cô hóa thành bông hồng đỏ rực rỡ ở màn khởi động rồi dịu dành với bộ váy tím nhạt ở công diễn đầu tiên. Sang vòng thứ hai, Chi Pu diện áo màu ánh kim lấp lánh kèm kiểu tóc uốn xoăn đầy cổ điển. Ở vòng tiếp theo, nữ ca sĩ lại chọn một chiếc áo lệch vai với những đường xếp bèo như sóng biển, buộc tóc hai bên và thắt nơ cực đáng yêu.

Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã ảnh 2

Rất nhiều khán giả khen ngợi tạo hình lần này của Chi Pu cực xinh đẹp, trẻ trung, hợp với một ca khúc đậm không khí mùa Hè như Muốn Đi Biển. Tuy nhiên, stylist Hoàng Ku lại thấy buồn bã rất nhiều đến mức mất ngủ vì anh không giúp được gì nhiều cho Chi Pu trong tiết mục lần này.

Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã ảnh 3

Chi Pu và stylist thường gặp trục trặc về trang phục công diễn. Lần đầu thì bị mất vòng cổ nên Hoàng Ku phải cắt ngắn váy của Chi Pu để kịp may thành chiếc vòng cổ đồng bộ. Lần thứ 2 thì Hoàng Ku đã khéo léo xếp và khâu để biến một chiếc váy bó thành mẫu áo peplum đẹp mắt, thuận tiện cho Chi Pu thực hiện vũ đạo. Còn lần này thì Hoàng Ku không được vào phòng phục trang, nên chỉ có thể chọn vòng cổ để Chi Pu hoàn thiện tạo hình của mình mà thôi.

Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã ảnh 4

Đạp Gió 2023, thường thì stylist không được vào phòng phục trang của các thí sinh. Hiếm hoi lắm khi được đạo diễn chương trình cho phép thì Hoàng Ku mới được vào để chọn đồ diễn cùng Chi Pu, khi ấy chỉ có Chi Pu, nhân viên phụ trang trong phòng chứ không có thí sinh khác. Nhưng ở vòng công diễn này, lịch thử đồ lại xếp xen kẽ với lúc ghi hình nên không đủ thời gian trống để Hoàng Ku được vào bên trong hỗ trợ Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã ảnh 5

Vì thế mà nữ ca sĩ phải tự chọn bộ đồ mà cô thấy ưng trong số những trang phục nhà sản xuất cung cấp. Và khi được Hoàng Ku hỏi thăm, Chi Pu khẳng định cô thích đồ diễn lần này, thấy đây là lựa chọn tốt nhất. Và quả thực là set đồ rất hợp với Chi Pu, chứng tỏ cô có gu thẩm mỹ rất ổn.

Đạp Gió 2023: Trang phục công diễn của Chi Pu khiến stylist Hoàng Ku buồn bã ảnh 9
Tin liên quan