Đạp Gió 2023: Vừa thành một đội, Cung Lâm Na ra tay giúp Chi Pu thay đổi điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng thấy đội hình ba người của Chi Pu trong tập 3 “Đạp Gió 2023” là do bất đắc dĩ mà tạo nên. Nhưng chẳng ngờ ba thành viên lại rất hợp, đặc biệt là Cung Lâm Na đã giúp Chi Pu tiến bộ hơn trông thấy ở yếu điểm này.

Xem tập 3 Đạp Gió 2023, ai cũng thấy Chi Pu lập nhóm không được thuận lợi cho lắm khi người cô muốn mời vào thì họ lại không ưng, người thích Chi Pu thì cô lại không ngỏ lời. Mãi đến khi không còn nhiều tỷ tỷ để lựa chọn, Chi Pu mới chốt được Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt cho nhóm mình.

Đạp Gió 2023: Vừa thành một đội, Cung Lâm Na ra tay giúp Chi Pu thay đổi điểm này ảnh 1

Ba thành viên trong đội của Chi Pu.

Trên trang cá nhân, chính Chi Pu cũng tự nhận đội hình này là “người tính không bằng trời tính”, là do số phận đã sắp đặt. Nhưng không ngờ cả ba người lại hợp không tưởng. Ngay từ khi tập luyện, đội trưởng Chi Pu cùng hai thành viên Cung Tâm Na, Lưu Nhã Sắt đã phối hợp khá ăn ý.

Các thành viên chăm chú tập luyện.

Thậm chí khi thấy Chi Pu tập nhào lộn trên cao với chiếc vòng, Cung Tâm Na đã lo lắng tới mức “suýt rơi nước mắt” và khuyên Chi Pu đừng treo ngược người như vậy. Lưu Nhã Sắt thì thừa nhận nếu tiết mục nguy hiểm quá thì không nên làm, cho thấy họ rất quan tâm đến Chi Pu và không muốn cô chỉ vì mục tiêu chiến thắng mà mạo hiểm bản thân.

Chi Pu cực quyết tâm cho tiết mục này.

Còn nhớ khi Chi Pu tìm kiếm thành viên, chính Cung Tâm Na đã liên tục tự ứng cử chính mình, hứa hẹn sẽ dạy tiếng Trung cho Chi Pu. Và quả thực cô đã giữ lời hứa khi dạy Chi Pu hát bài Hương Thảo bằng tiếng Trung. Cứ theo những gì Chi Pu thể hiện trong video tập luyện thì netizen đều cho rằng cô đã tiến bộ khá rõ, phát âm chuẩn hơn, hát tự tin hơn hẳn.

Chi Pu được khen hát tiếng Trung đã tốt hơn. Nguồn: Phim - Tin tức giải trí Hoa ngữ

Thậm chí khán giả Việt còn cho rằng cứ đà học hỏi này cho tới cuối chương trình, chắc hẳn trình độ ngoại ngữ cũng như thanh nhạc của Chi Pu sẽ thay đổi rõ rệt vì cô cũng rất chịu khó tập luyện.

Đạp Gió 2023: Vừa thành một đội, Cung Lâm Na ra tay giúp Chi Pu thay đổi điểm này ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm