"Đập hộp" những bí mật đầu tiên của tháng 11 an lành và tràn đầy năng lượng đang chờ bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Điều mà mọi người luôn mong chờ khi một tháng mới khởi động là sự thuận lợi và may mắn. Hãy cùng khám phá chiêm tinh tháng 11 năm 2022 cùng với chuyển động của các hành tinh. Những điều này có thể giúp bạn mở ra những bí mật đầu tiên đáng mong chờ.

Với sự chuyển động không ngừng của các hành tinh trên bầu trời, năng lượng chiêm tinh tháng 11/2022 có ảnh hưởng không nhỏ đến những dự định tương lai của 12 cung hoàng đạo.

Đặc biệt, chiêm tinh học dự đoán rằng sẽ có rất nhiều thử thách phía trước đang chờ đón 12 cung hoàng đạo. Năng lượng của tháng mới sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Mặt Trăng và sao Kim. Sự kết hợp đan xen này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Ảnh hưởng của chiêm tinh đến sự nghiệp

"Đập hộp" những bí mật đầu tiên của tháng 11 an lành và tràn đầy năng lượng đang chờ bạn ảnh 1

Đầu tháng, 12 cung hoàng đạo rất dễ cảm thấy chán ghét công việc hiện tại. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng khá bốc đồng, nó thúc giục mọi người hướng tới sự tự do và thể hiện bản thân nhưng cũng khiến chúng ta dễ nản lòng khi gặp khó khăn. Điều này sẽ gây tổn hại không nhỏ đến công việc của các chòm sao.

Vào cuối tháng 11, Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta đảo ngược dòng chảy của sự nghiệp. Nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao "chuyển bại thành thắng", trở nên năng động và hoạt bát hơn.

Ảnh hưởng của chiêm tinh đến tình cảm

"Đập hộp" những bí mật đầu tiên của tháng 11 an lành và tràn đầy năng lượng đang chờ bạn ảnh 2

Với những người đang yêu, các bạn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu. Bạn có một sức hút riêng biệt và giọng nói sâu lắng dễ dàng hạ gục mọi sự cứng rắn của "nửa kia".

Vào cuối tháng 11, Mặt Trăng mang đến cho những người độc thân cơ hội học hỏi những điều mới mẻ. Bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Mỗi người đều có cách tinh tế riêng để chiếm được trái tim của đối phương. Duyên dáng, thanh lịch là điểm cộng lớn nhất của các bạn.

Ảnh hưởng của chiêm tinh đến tài chính

"Đập hộp" những bí mật đầu tiên của tháng 11 an lành và tràn đầy năng lượng đang chờ bạn ảnh 3

Đây là thời điểm các chòm sao không nên quyết định bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc, mua sắm. Các hợp đồng, cam kết cần hạn chế thực hiện. Lưu ý: những chuyến đi xa có thể bị thiệt hại về tiền bạc do lỡ lịch trình, trục trặc về vé, đặt chỗ...

Vào cuối tháng 11, Mặt Trăng khiến chúng ta phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Vì Mặt Trăng cuối tháng có xu hướng khiến các chòm sao trở nên thoải mái hơn, thích vui vẻ với bạn bè, đi chơi cùng người yêu, gia đình. Chi tiêu của bạn cũng chủ yếu phát sinh từ những cuộc gặp gỡ này.

Ảnh hưởng của chiêm tinh đến sức khỏe

"Đập hộp" những bí mật đầu tiên của tháng 11 an lành và tràn đầy năng lượng đang chờ bạn ảnh 4

Tháng 11 là giai đoạn bị ảnh hưởng bởi năng lượng "hậu" nghịch hành của sao Thủy. Vì vậy, con người cũng dễ bị suy yếu hệ thần kinh, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phổi. Nếu không bảo vệ đường hô hấp thật tốt thì dễ dẫn đến nhiễm trùng phổi, tăng dịch phế quản...

Ngoài ra, vì sao Thủy chi phối giao tiếp, thanh quản của bạn cũng sẽ yếu hơn trong quá trình "hậu" nghịch hành. Một số cung hoàng đạo sẽ bị viêm họng hoặc khàn giọng, không thể nói năng thoải mái.

Đây là thời điểm bạn nên xem xét và tự nhắc nhở chính mình để kiểm soát được cảm xúc. Hãy cười thật nhiều lên vì cuối cùng, thời kỳ này cũng sẽ trôi qua.

"Đập hộp" những bí mật đầu tiên của tháng 11 an lành và tràn đầy năng lượng đang chờ bạn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm