Đáp lại cảnh cáo của Trịnh Sảng, Trương Hằng lại tung bằng chứng mới để bóc phốt tình cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi hóng biến Ngô Diệc Phàm đã đủ làm netizen mất ăn mất ngủ thì cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng cũng không để "chuyện nhà mình" hạ nhiệt khi tung ra hàng loạt thông tin mới.

Đêm ngày 19/7, Trịnh Sảng tung tâm thư trong đó cảnh báo Trương Hằng hãy ngưng làm phiền cô và gia đình, đừng đăng tải những bài viết nhắc tới Trịnh Sảng và hai con nhằm gây chú ý nữa.

Đáp lại cảnh cáo của Trịnh Sảng, Trương Hằng lại tung bằng chứng mới để bóc phốt tình cũ ảnh 1

Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng ngưng làm phiền

Bất chấp lời cảnh cáo của Trịnh Sảng, Trương Hằng đã đáp lại bằng một loạt phốt mới của nữ diễn viên. Nếu như Trịnh Sảng khẳng định cô luôn yêu thương lo lắng cho hai con thì Trương Hằng khẳng định khi thai nhi đã được 7 tháng thì Trịnh Sảng nhất định muốn bỏ thai.

Đáp lại cảnh cáo của Trịnh Sảng, Trương Hằng lại tung bằng chứng mới để bóc phốt tình cũ ảnh 2

Sau đó, vì Trương Hằng không nghe nên Trịnh Sảng lại ép bạn trai cũ phải gửi hai con vào trại trẻ mồ côi. Cuối cùng, cô không chịu ký tên vào văn bản nhờ người mang thai hộ, coi như hai đứa trẻ không liên quan đến mình. Đến khi biết rằng làm như vậy sẽ bị kết tội vứt bỏ trẻ em thì Trịnh Sảng buộc phải ký giấy nhưng vẫn không hề thăm hỏi hay quan tâm đến hai con.

Trương Hằng cũng khẳng định Trịnh Sảng nói dối rằng không nhận được thù lao cao trên trời cũng như nhắc lại chuyện Trịnh Sảng vẫn gặp gỡ, còn hôn bạn trai cũ trong khi đang hẹn hò với Trương Hằng.

Đáp lại cảnh cáo của Trịnh Sảng, Trương Hằng lại tung bằng chứng mới để bóc phốt tình cũ ảnh 3

Trương Hằng tiết lộ nhiều phốt mới của Trịnh Sảng

Trước một loạt phốt mới mà Trương Hằng tiết lộ, không biết Trịnh Sảng sẽ chống đỡ ra sao nhưng xem ra tâm thư đẫm nước mắt mà cô tung ra để ăn theo bê bối của Ngô Diệc Phàm đã không phát huy tác dụng. Netizen vẫn chẳng vì những lời hối lỗi mà cho qua "scandal lớn nhất sự nghiệp" của Trịnh Sảng.

Đáp lại cảnh cáo của Trịnh Sảng, Trương Hằng lại tung bằng chứng mới để bóc phốt tình cũ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".