Đập tan tin đồn bất hòa, Luhan trò chuyện thân tình với Tao trên Weibo

Đập tan tin đồn bất hòa, Luhan trò chuyện thân tình với Tao trên Weibo
HHT - Hai cựu thành viên EXO lần đầu công khai liên lạc với nhau làm cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Vào ngày sinh nhật vừa qua của Tao, các fan và cả cộng đồng mạng Trung Quốc đã phải ngỡ ngàng khi Luhan công khai chúc mừng sinh nhật Tao trên Weibo. Anh chàng viết: "Chúc @SwaggyT-ao sinh nhật vui vẻ! Chúc concert sắp tới của em thành công mỹ mãn! Kkk, haha!". Chỉ sau đó vài phút, Tao cũng nhắn gửi lại: "Lộc ca của em. Em yêu anh. Chúc Trạch Thiên Ký đạt rating cao. Moa moa moa, hãy cùng nhau cố gắng! Tiến lên!".

Đập tan tin đồn bất hòa, Luhan trò chuyện thân tình với Tao trên Weibo ảnh 1

Đập tan tin đồn bất hòa, Luhan trò chuyện thân tình với Tao trên Weibo ảnh 2

Từ trước đến nay, hai cựu thành viên của EXO vẫn bị cư dân mạng đồn là "có hiềm khích", "không thèm nhìn mặt nhau". Nhưng những tin nhắn này đã chứng tỏ Luhan Tao vẫn giữ liên lạc và là những người anh em tốt của nhau. Các fan của hai chàng trai không giấu nổi sự vui mừng khi biết thông tin này. 

Đập tan tin đồn bất hòa, Luhan trò chuyện thân tình với Tao trên Weibo ảnh 3

Hiện tại, bộ phim Trạch Thiên Ký của Luhan đã đạt 8 tỷ lượt xem sau hơn 2 tuần phát sóng. Đây cũng là một trong những phim truyền hình Trung hot nhất thời điểm hiện tại. Luhan tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng "Chỉ số truyền thông của nghệ sĩ mới" với chỉ số 9.51.

Đập tan tin đồn bất hòa, Luhan trò chuyện thân tình với Tao trên Weibo ảnh 4

Trong khi đó, Tao đang tích cực quảng bá âm nhạc của mình qua chuỗi concert Z.TAO Promise Asia Tour. Cả hai anh chàng đều là những nam nghệ sĩ trẻ đang rất được săn đón của ngành giải trí Trung Quốc.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".