Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy

Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy
HHT - Mới đây, Sam đã tiếp tục xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy tại một sự kiện. Trước những sự đồn đoán của khán giả, nữ diễn viên/MC đã có câu trả lời.

Có mặt từ sớm trong sự kiện, diễn viên Quyền Linh, Thu Trang, Ngọc Lan, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Tường Vy, MC Liêu Hà Trinh, Quỳnh Anh Shyn, Nhung Gumiho,… đã vui vẻ chúc mừng Sam lên chức cô chủ trong lĩnh vực mới.

Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy ảnh 1
Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy ảnh 2

Bên cạnh lời chúc mừng từ các bạn bè, đồng nghiệp, Sam còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Ngay từ rất sớm, dòng người xuất hiện trước sự kiện của Sam đã được xếp hàng dài.

Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy ảnh 3
Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy ảnh 4

Không chỉ những người tham dự sự kiện mà ngay cả Sam cũng bất ngờ, đó là sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy. Anh không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là một người bạn thân thiết của Sam. Nhân dịp cô bạn thân ra dòng sản phẩm đầu tiên, anh chàng đã đến ngay ủng hộ và mua về làm quà cho những người phụ nữ bên cạnh mình. Anh chia sẻ: “Hôm nay, Huy đến ủng hộ em gái vì Sam là người luôn ủng hộ Huy trong con đường kinh doanh. Với việc lấn sân thêm một lĩnh vực mới, Huy chúc Sam luôn thành công”.

Dập tan tin đồn, Sam khẳng định chỉ là bạn với Ngô Kiến Huy ảnh 5

Dành nhiều tâm huyết cho dự án mới, Sam cũng chia sẻ về việc cô phải nhập viện nhiều lần, 6 tháng Sam đã gầy đi 6kg để đầu tư cho lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, Sam cũng lý giải thêm về tin đồn với Ngô Kiến Huy trong thời gian qua. Cô khẳng định cả hai chỉ là bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm