Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới!

Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới!
HHT - Trước tin đồn tan rã gây xôn xao trong thời gian qua, nhóm Lip B đã chính thức thông báo quay trở lại với một đội hình hoàn toàn mới khiến các fan đứng ngồi không yên.

Kể từ sau MV Anh Ơi Anh À ra mắt vào tháng 7/2017, Lip B dần trở nên im ắng với các dự án âm nhạc chung dù đã gặt hái được những thành công bước đầu. Không ít tin đồn rã nhóm đã xuất hiện xoay quanh 4 thành viên khiến fan hâm mộ hoang mang. 

Im lặng với loạt tin đồn trong năm qua, công ty quản lý Lip B vừa có thông báo chính thức về sự thay đổi đội hình nhóm, và khẳng định hoàn toàn không có sự tan rã. Lip B vẫn sẽ hoạt động với đội hình 4 thành viên, tuy nhiên vì lý do sức khoẻ, nên thành viên Na Whan không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và phải quay trở về Hàn sinh sống. Thay vào đó, một gương mặt mới xuất hiện chính là cô nàng em út Rosy.

Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới! ảnh 1

Rosy tên thật là Mai Huyền My, sinh năm 1999 tại Hà Nội, đảm nhận vai trò lead vocal của nhóm. Hiện tại maknae (em út) Lip B đang là sinh viên khoa thanh nhạc trường ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Sở hữu ngoại hình tươi tắn, phong cách năng động cùng độ tuổi còn rất trẻ, Rosy được đánh giá sẽ mang lại một màu sắc mới mẻ hơn cho Lip B khi gia nhập nhóm.

Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới! ảnh 2
Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới! ảnh 3

Dù không ra mắt sản phẩm mới trong năm qua nhưng các thành viên Lip B cũng xây dựng được những hoạt động cá nhân khá ấn tượng. Trong khi Annie giành được ngôi vị quán quân cuộc thi Giai Điệu Chung Đôi cùng Duy Ngọc (The Wings) thì Yori cũng “đánh lẻ” lưu diễn ở Nhật Bản và tham gia vào phim điện ảnh đánh dấu hợp tác Việt Nam – Thái Lan có tên Mỹ Nhân Thần Sách, được ra mắt vào tháng 11/2018.

Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới! ảnh 4
Dập tắt tin đồn tan rã, nhóm Lip B chính thức trở lại với mảnh ghép mới! ảnh 5

Được biết vào ngày 25/8 tới đây, Lip B sẽ lần đầu tiên xuất hiện trình diễn cùng nhau trong một sự kiện đặc biệt sau tin đồn rã nhóm. Tuy nhiên, buổi diễn tạm thời vắng mặt leader Annie do cô nàng đang gặp chấn thương ở chân, cần phải điều trị, nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Rosy sẽ lần đầu ra mắt khán giả cùng 2 chị YoriMei.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm