Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê khoe nguyên bộ ảnh tại gia theo phương châm “nhà có gì chụp nấy” với phong cách cổ điển, vừa sang trọng lại vô cùng táo bạo.
Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo ảnh 1

Cách đây ít ngày, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen khéo léo nhắc nhở về việc đăng ảnh giữa mùa dịch sau khi tung bộ ảnh được chụp cách đây vài năm. Sau khi được nhắc nhở, Hoa hậu H’Hen Niê chọn cách im lặng, cô liên tiếp đăng những hình ảnh hỗ trợ mùa dịch và vẫn xen kẽ những bộ ảnh đẹp “chiêu đãi” người hâm mộ.

Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo ảnh 2

Bộ ảnh mới đây của nàng hậu chụp tại gia theo phương châm “nhà có gì chụp nấy” được nhiếp ảnh gia đăng lên, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không ngần ngại share lại trên trang cá nhân, không kèm bất kỳ lời giới thiệu nào mà chỉ gửi gắm 3 sticker hình trái tim.

Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo ảnh 3
Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo ảnh 4

Bộ ảnh được nhận xét là vô cùng táo bạo, Hoa hậu H’Hen Niê chụp ảnh trong bồn tắm, trên giường ngủ và trong hành lang. Những địa điểm nghe có vẻ nhạy cảm, nhưng thực tế hình ảnh của nàng hậu được khen tinh tế, không hề phô phang, thậm chí đẹp không thua ảnh tạp chí.

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ là đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), H’Hen Niê còn luôn khiến người hâm mộ cảm thấy cô là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.

Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo ảnh 5

Trong thời điểm cả đất nước chống dịch, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không ngần ngại xông pha tới các địa điểm nóng trực tiếp hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh, đồng thời kêu gọi cộng đồng quyên góp ủng hộ những người dân đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Đáp trả lời nhắc "chọn ảnh mà share", H’Hen Niê tung nguyên bộ ảnh chụp tại gia táo bạo ảnh 9
Tin liên quan