Dara sững người khi bị hỏi về scandal của Park Bom ngay giữa họp báo

Dara sững người khi bị hỏi về scandal của Park Bom ngay giữa họp báo
HHT - Dara im lặng, tránh ánh nhìn của phóng viên khi vấn đề của thành viên cùng nhóm được đề cập.

Gần đây, vụ bê bối chất cấm của cựu thành viên 2NE1 - Park Bom từ 4 năm trước bỗng nhiên "nóng" trở lại. Vào ngày 24/4, MBC đã phát sóng chương trình đặc biệt Prosecutor Reform (tạm dịch: Cải cách Công tố viên) về các trường hợp dẫn đến những tranh cãi lớn trong xã hội do phán quyết có vấn đề, trong đó có sự việc của Park Bom

Quay trở lại năm 2010, Park Bom đã bị bắt vì sử dụng thư quốc tế để nhập một loại thuốc bị cấm ở Hàn Quốc. Đến năm 2014, vụ việc bất ngờ được đăng tải rộng rãi trên truyền thông. Thành viên cũ của 2NE1 cho biết cô muốn sử dụng thuốc để điều trị trầm cảm. 

Dara sững người khi bị hỏi về scandal của Park Bom ngay giữa họp báo ảnh 1

Khi đó, mặc cho tất cả những nghi ngờ đằng sau scandal của cô, công tố viên quyết định đình chỉ vụ án của cô, có nghĩa là họ sẽ không điều tra hay trừng phạt cô. Phán quyết dấy lên tranh cãi về sự lạm dụng quyền lực của YG Entertainment để người nổi tiếng có ưu đãi đặc biệt. Nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao Park Bom không bị trừng phạt đúng mức khi sử dụng và "buôn lậu" chất cấm bất hợp pháp.

Sau khi chương trình được phát sóng, tại cuộc phỏng vấn báo chí cho chương trình làm đẹp Mimi Shop của JTBC vào ngày 25 tháng 4, Dara đã được yêu cầu bình luận về scandal Park Bom. Một phóng viên hỏi: "Tôi nghe nói cô đã liên lạc với Park Bom. Xin hãy cho chúng tôi biết cô ấy đang làm gì ở giữa những sự việc gần đây?"

Dara sững người khi bị hỏi về scandal của Park Bom ngay giữa họp báo ảnh 2

Vốn đang tươi cười, Dara im lặng, tránh ánh nhìn của phóng viên. Một nhân viên đã lên tiếng: "Chúng tôi chỉ chấp nhận các câu hỏi liên quan đến Mimi Shop". Một nguồn tin cho biết sau khi bị đặt câu hỏi này, Dara đã không thể vui vẻ trở lại.

Không chỉ xới lại vụ việc năm nào, MBC còn chất vấn cả tuổi thật của Park Bom. Hiện tại, sinh nhật của Park Bom được liệt kê trong hồ sơ của cô là 24 tháng 3 năm 1984. Tuy nhiên, trong năm 2010, các công tố viên đã ghi nhận tuổi của Park Bom là 31 tuổi, tức sinh ra vào năm 1979 hoặc 1980.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm