Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop
HHT - Sau bao nhiêu tin đồn và bao ngày chờ đợi, Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã tung “bom tấn” MV “Chạy Ngay Đi” đúng như đã hẹn. Chưa đầy 18 phút, MV đã đạt con số cực "khủng" và khiến cư dân mạng đêm nay "mất ngủ".

Sau khi livestream trước G kết thúc, “bom tấn” Chạy Ngay Đi ngay lập tức được Sơn Tùng M-TP tung ra trên kênh YouTube chính thức của mình. Và chưa đầy 20 phút, MV đánh dấu ngày trở lại của giọng ca gốc Thái Bình đã gần cán mốc 1.000.000 lượt xem.

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop ảnh 1

Đây được xem là một tiền lệ chưa từng có trong V-Pop. Nhiều khán giả dự đoán MV đầu tiên trong năm 2018 của Sơn Tùng sẽ thiết lập nhiều kỷ lục mới.

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop ảnh 2

Đúng như những gì người ta kì vọng, Chạy Ngay Đi là một dự án chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn. Tất cả các cảnh quay từ nội đến ngoại cảnh đều được trau chuốt, đặc biệt phần màu sắc được “ướm” vào MV mang đến cho người xem cảm giác rất... Tây.

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop ảnh 3

Dù vậy, nếu bạn cho rằng Chạy Ngay Đi là một MV đầy màu sắc kinh dị thì xin đừng buồn nhé vì từ đầu đến cuối sẽ không hề có một đoạn đáng sợ nào đâu, kể cả phân cảnh cầm kiếm được Sơn Tùng “nhá hàng” trong đoạn teaser trước đó.

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop ảnh 4

Với MV Chạy Ngay Đi, bên cạnh phần nhạc bắt tai, dễ thấm nhất là các đoạn trống mạnh mẽ thì nữ diễn viên chính Mai Davika là điểm cộng không thể bỏ qua. Từ thần thái, nét diễn và đặc biệt là vẻ đẹp của minh tinh xứ chùa Vàng đã khiến nhiều người “đổ đứ đừ”.

Người đẹp chính là nữ chính trong "Tình người duyên ma" - bộ phim kinh dị hài gây bão khắp các phòng vé châu Á năm 2013. Kể từ đó, cô cũng được khán giả ưu ái với danh xưng "ma nữ" đẹp nhất Thái Lan. Trước đây, Mai Davika chỉ chọn những MV có màu sắc lạ, độc và mang tính chất ủng hộ cho các nghệ sĩ đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên V-Pop có một nam ca sĩ mời diễn viên nổi tiếng Thái Lan này xuất hiện trong MV của mình.

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop ảnh 5

Ca khúc Chạy Ngay Đi với phong cách R&B là phát pháo quay trở lại của Sơn Tùng M-TP sau 1 năm ở ẩn. Với những thay đổi về phong cách cũng như mạnh dạn khai thác sâu cá tính của mình, Tùng đã mang đến một sản phẩm bắt tai hơn, riêng biệt hơn nhưng vẫn giữ được “tuyệt chiêu” đó là câu “keyword” vô cùng dễ nhớ. Nhiều người dự đoán câu hát “Chạy ngay đi. Trước khi...” sẽ nhanh chóng trở thành câu cửa miệng của cư dân mạng.

Đạt 1 triệu view trong 18 phút, MV "Chạy Ngay Đi" sắp "phá đảo" các kỷ lục V-Pop ảnh 6

MV "Chạy ngay đi" lột tả tâm trạng của người con trai khi yêu trong sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Đó là một anh chàng giàu có, sở hữu rất nhiều tiền và luôn kiếm tìm một tình yêu thực sự. Có một cô gái bất ngờ xuất hiện bên đời và khiến anh ngỡ đó là tình yêu thật sự. Nhưng rồi anh phát hiện cô đến với anh chỉ vì sự lợi dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm