Đặt 3 nữ idol mở khóa “lục đại tạp chí” lên bàn cân: BLACKPINK có vượt qua được Suzy?

HHT - Tính đến hiện giờ, mới chỉ có 3 nữ idol lập được thành tích lên trang bìa của 6 tạp chí lớn nhất Hàn Quốc và BLACKPINK đã chiếm tới hai vị trí. Nhưng “tình đầu quốc dân” Suzy liệu có chịu lu mờ?
Đặt 3 nữ idol mở khóa “lục đại tạp chí” lên bàn cân: BLACKPINK có vượt qua được Suzy? ảnh 1

Với các nghệ sĩ Hàn, được lên bìa 1 của các tạp chí lớn là dấu son đáng nhớ, chứng tỏ họ không chỉ nổi tiếng mà còn có hình tượng đẹp không scandal, lượng fan hùng hậu. Lên bìa của 1 hay 2 tạp chí đã khó, mở khóa được 6 tạp chí lớn nhất Hàn Quốc còn là “nhiệm vụ bất khả thi” nên tới bây giờ, mới chỉ có ba nữ idol làm được điều ấy mà thôi.

Đặt 3 nữ idol mở khóa “lục đại tạp chí” lên bàn cân: BLACKPINK có vượt qua được Suzy? ảnh 2

Jennie chính là cô gái đầu tiên vượt qua được thử thách siêu khó này. Bên cạnh việc BLACKPINK ngày càng nổi tiếng, mỗi thành viên đều là con cưng của nhiều thương hiệu danh giá thì bản thân Jennie cũng được người Hàn cực kỳ yêu thích. Chưa kể Jennie có khí chất thời trang cực mạnh, luôn tỏa ra sức hút đặc biệt trong các bộ hình, chinh phục được nhiều phong cách thời trang lẫn trang điểm khác nhau nên được các tạp chí ưu ái cũng dễ hiểu.

Đặt 3 nữ idol mở khóa “lục đại tạp chí” lên bàn cân: BLACKPINK có vượt qua được Suzy? ảnh 3

“Tình đầu quốc dân” Suzy là nữ idol thứ hai ôm trọn bìa 1 của các tạp chí W, Vogue, Elle, Cosmopolitan, Harper’s Bazaar và Marie Claire. Nhìn vào các bìa báo của Suzy sẽ thấy cô thay đổi hình ảnh liên tục, lúc ấn tượng đến kỳ quái, lúc ngọt ngào trong trẻo, lúc lại sắc sảo cá tính. Nhờ chăm chỉ, nỗ lực không ngừng và xây dựng hình ảnh tích cực nên Suzy ngày càng được netizen Hàn cưng chiều.

Đặt 3 nữ idol mở khóa “lục đại tạp chí” lên bàn cân: BLACKPINK có vượt qua được Suzy? ảnh 4

Jisoo là thành viên tiếp theo của BLACKPINK đạt được mục tiêu mà ngôi sao Hàn nào cũng mong muốn. Thường gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng nhưng Jisoo không hề lặp lại mình trong các bộ ảnh tạp chí. Rất dễ thấy chị cả BLACKPINK ngày càng biểu cảm đa dạng, diễn xuất tự tin hơn trước ống kính và chẳng ngại biến hóa phong cách.

Đặt 3 nữ idol mở khóa “lục đại tạp chí” lên bàn cân: BLACKPINK có vượt qua được Suzy? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm