Đạt 5 triệu followers trên Instagram, Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mặt tặng fan

HHT - Ngọc Trinh vừa đạt thành tích đáng nể trên Instagram: Cán mốc 5 triệu lượt theo dõi. Cô nàng đã ngay lập tức "chơi lớn" khi treo thưởng 5 triệu tiền mặt cho fan nào chụp được khoảnh khắc này sớm nhất.
Sáng nay, trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã háo hức chia sẻ tin vui khi tài khoản Instagram chính thức của cô nàng đã chạm mốc 5 triệu người theo dõi. Như vậy, Ngọc Trinh là sao Việt thứ 3 sở hữu thành tích "khủng" này bên cạnh 2 tên tuổi cực hot khác là Sơn Tùng M-TP và Chi Pu. 
Đạt 5 triệu followers trên Instagram, Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mặt tặng fan ảnh 1 Những người bạn thân thiết như nhà thiết kế Đỗ Long, người mẫu Linh Chi đã gửi lời chúc mừng đến thành tích mới của Ngọc Trinh
Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn đến những người theo dõi, Ngọc Trinh còn "chơi lớn" khi tổ chức mini game cho fan với những món quà có giá trị như son, hộp đựng trang sức, bikini,... Ngoài ra, "nữ hoàng nội y" còn chi "mạnh tay" khi hứa hẹn sẽ trao 5 triệu đồng tiền mặt cho những ai chụp lại được khoảnh khắc Instagram của cô chạm mốc 5 triệu followers sớm nhất. Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã tặng tiền mặt cho 5 người chụp được khoảnh khắc tài khoản Instagram đạt con số 4,5 triệu lượt theo dõi.
Đạt 5 triệu followers trên Instagram, Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mặt tặng fan ảnh 2 Vừa đạt 5 triệu người theo dõi đã "chơi lớn" như thế này thì chỉ có Ngọc Trinh
Cách đây vài ngày, khi trở thành Á quân của một bảng xếp hạng đo độ hot trên nền tảng Instagram, Chi Pu cũng đã "ăn mừng" bằng bản remix bắt tai Cung đàn vỡ đôi và Dance Challenge. Thế nhưng, cuộc đua giờ đây lại càng thêm "khốc liệt" trước thành tích vừa đạt được của Ngọc Trinh. Hiện tại, ngôi vương vẫn đang thuộc về Sơn Tùng M-TP với số lượt theo dõi là 5,4 triệu người. Cùng xem "ngôi vị" Á quân sẽ thuộc về ai trong hai cô gái xinh đẹp này nhé!
Đạt 5 triệu followers trên Instagram, Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mặt tặng fan ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm