Đạt 70 triệu lượt stream trong 24 giờ, album "thank u, next" chính là thời kỳ đỉnh cao của Ariana Grande

Đạt 70 triệu lượt stream trong 24 giờ, album "thank u, next" chính là thời kỳ đỉnh cao của Ariana Grande
HHT - Ariana đã tự mình phá kỉ lục của chính mình khi "thank u, next" vượt qua "Sweetener" trở thành album của một nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất sau 24h đầu tiên với hơn 70 triệu lượt stream.

Với thank u, next (TUN), Ariana Grande đã xô đổ hàng loạt kỉ lục. Vượt qua reputation (Taylor Swift), TUN trở thành album đạt #1 iTunes US nhanh nhất lịch sử chỉ sau 5 phút. Ariana đã tự mình phá kỉ lục của chính mình khi TUN vượt qua Sweetener trở thành album của một nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất sau 24h đầu tiên với hơn 70 triệu lượt stream.

Đạt 70 triệu lượt stream trong 24 giờ, album "thank u, next" chính là thời kỳ đỉnh cao của Ariana Grande ảnh 1

Tại thời điểm phát hành album, “thank u, next” và “Ariana Grande” là hai từ khóa dẫn đầu xu hướng trên Twitter. TUN đạt đến 88% điểm Metacritic, thống lĩnh #1 iTunes tại 88 quốc gia. Tất cả 12 bài hát thuộc TUN đều debut trong Top 15 của BXH Spotify tại Mỹ và toàn thế giới.

Đạt 70 triệu lượt stream trong 24 giờ, album "thank u, next" chính là thời kỳ đỉnh cao của Ariana Grande ảnh 2

Có một sự khác biệt không nhỏ giữa SweetenerTUN. Nếu Sweetener tràn ngập những thông điệp tích cực thì TUN có phần u ám hơn. Điều này cũng không quá khó hiểu, khi Ariana và Arianators cần những thông điệp truyền cảm hứng để bước tiếp sau vụ khủng bố tại Manchester.

Nhưng chỉ 6 tháng sau Sweetener, Ariana đã gặp hàng loạt biến cố, từ sự ra đi của bạn trai cũ Mac Miller đến mối tình tan vỡ với Pete Davidson. Tất cả những nỗi đau ấy đều được phản chiếu qua TUN. Vì thế nên chúng ta mới có ghostin - bài hát viết về cảm xúc phức tạp khi người yêu cũ bất ngờ qua đời trong lúc Ariana đang trong một mối quan hệ mới.

Đạt 70 triệu lượt stream trong 24 giờ, album "thank u, next" chính là thời kỳ đỉnh cao của Ariana Grande ảnh 3

Mặc dù khác biệt nhưng TUN không hề phủ nhận Sweetener. Trái lại, TUN giống như chương kế tiếp trong hành trình âm nhạc của Ariana Grande. Chỉ mới đây thôi, Ariana còn dành hẳn bài hát pete davidson cho vị hôn phu nhưng đến ca khúc thank u, next, tên của Pete đã bị mang ra “tế” không thương tiếc. Khi đặt cạnh nhau, SweetenerTUN mang đến một concept hoàn hảo: sự ngọt ngào của thuở mới yêu đối lập với cơn giông bão khi tình yêu ấy đã vội vỡ tan.

Các bạn có thể nghe toàn bộ album thank u, next (có bản quyền) tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.