Đạt All-Kill iChart, Baek Yerin chứng minh ca sĩ solo của JYP cũng "không phải dạng vừa"

Đạt All-Kill iChart, Baek Yerin chứng minh ca sĩ solo của JYP cũng "không phải dạng vừa"
HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Baek Yerin khiến công chúng sửng sốt với "Maybe It’s Not Our Fault".

Ngày 18/3, Baek Ye Rin - thành viên 15& và hiện đang hoạt động với tư cách ca sĩ solo của JYP, đã phát hành album Our Love Is Great với ca khúc chủ đề Maybe It’s Not Our Fault.

Ngay sau khi sản phẩm vừa được phát hành, tất cả bài hát trong album đều đạt thứ hạng cao trên các BXH. Riêng Maybe It’s Not Our Fault còn leo lên hạng 1 của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Đến ngày 19/3, ca khúc này đã đạt All-Kill realtime trên BXH tổng hợp iChart. 

Đạt All-Kill iChart, Baek Yerin chứng minh ca sĩ solo của JYP cũng "không phải dạng vừa" ảnh 1

Đây là thành công ngoài mong đợi vì thường chỉ có những nghệ sĩ solo đình đám hoặc thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng mới đạt được thành tích này. Bên cạnh đó, Baek Yerin đã vắng bóng ở sàn đấu K-Pop hơn 2 năm. Sản phẩm gần đây nhất của cô nàng là Love You on Christmas năm 2016. 

Nhiều fan thể hiện niềm tự hào dành cho Baek Yerin: "Những người nói nghệ sĩ solo của JYP toàn chìm nghỉm phải suy nghĩ lại", "Giọng của Baek Yerin hay quá! JYP nên quan tâm đến những nghệ sĩ solo của mình nhiều hơn", "Yerin không phải idol, cô ấy là một nghệ sĩ"...

Đạt All-Kill iChart, Baek Yerin chứng minh ca sĩ solo của JYP cũng "không phải dạng vừa" ảnh 2

Trước đó, Yerin đã phải "đấu tranh quyết liệt" với JYP để được phát hành album. Nữ ca sĩ thậm chí từng gây tranh cãi khi đăng bài "bóng gió" công ty không cho cô ra mắt sản phẩm mới. Một số cư dân mạng cho rằng thành công của album Our Love Is Great sẽ khiến JYP phải suy nghĩ lại về Baek Yerin.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm