Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội?

HHT - Cả Jisoo (BLACKPINK), Vương Tử Văn và Kiko Mizuhara đều xinh đẹp, nổi tiếng nên mới được Dior Beauty chọn làm nàng thơ. Nhưng cô gái nào nổi bật nhất trong mắt fan K-Pop?
Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 1

Mới đây, Dior Beauty vừa mới công bố mời nữ diễn viên Vương Tử Văn làm gương mặt đại diện ở thị trường Trung Quốc. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì Vương Tử Văn năm nay đã 33 tuổi, cũng không phải mỹ nhân đình đám hàng đầu hoặc là sao hạng A hút khách ở C-Biz nhưng lại được Dior Beauty để mắt đến. Vương Tử Văn được biết tới nhờ Hoan Lạc Tụng, sau đó có thêm Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu rồi Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 2

Trong bộ ảnh quảng cáo mà Dior Beauty mới tung ra, có thể thấy Vương Tử Văn vô cùng sắc sảo, ấn tượng đúng chuẩn một phụ nữ thành đạt tự tin. Tuy không đẹp kiểu rực rỡ lộng lẫy nhưng Vương Tử Văn vẫn có nét duyên dáng riêng.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 3

Đại diện cho Dior Beauty Nhật Bản chính là người mẫu Kiko Mizuhara, một cái tên quá quen thuộc với fan K-Pop vì cô từng được xem là bạn gái tin đồn của G-Dragon, đã lộ nhiều ảnh thân thiết với trưởng nhóm BIG BANG.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 4

Kiko mang hai dòng máu Mỹ - Hàn nhưng lớn lên tại Nhật nên có nét đẹp pha trộn rất lạ lùng, vừa cá tính vừa mơ màng. Cái tên Kiko Mizuhara đã tỏa sáng từ năm 2003, khi cô giành vương miện trong cuộc thi Miss Seventeen ở Nhật Bản.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 5

Từ đó tới nay, Kiko luôn là siêu mẫu hàng đầu của Nhật nên được Dior Beauty mời làm gương mặt đại diện cũng là chuyện dễ hiểu. Nhất là khi Kiko không chỉ xinh đẹp mà còn đề cao nữ quyền, luôn muốn truyền cảm hứng để các cô gái trẻ tự tin hơn váo chính mình, dám nói ra quan điểm của riêng mình.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 6

Trong số ba nàng thơ Dior Beauty châu Á thì Jisoo là cô gái trẻ nhất cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng độ thu hút và danh tiếng thì không hề kém cạnh. Không dễ gì mà một nữ idol mới hoạt động 4 năm như Jisoo lại được Dior để mắt tới giữa một rừng ngôi sao đình đám xứ Hàn.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 7

Nhìn Jisoo trong những bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior, ai cũng ngạc nhiên khi Jisoo có thể cân bằng giữa hai hình ảnh cô gái dịu dàng, tao nhã và một phụ nữ đầy mạnh mẽ, tự tin và cá tính.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 8

Khi đặt ba gương mặt đại diện của Dior Beauty cạnh nhau, tuy mỗi người một phong cách, một vẻ đẹp riêng nhưng Jisoo được cho là nổi bật nhất, rất phù hợp với tinh thần Dior.

Đặt ba nàng thơ Dior Beauty châu Á lên bàn cân: Jisoo (BLACKPINK) liệu có vượt trội? ảnh 9

Vẻ đẹp của Jisoo hoàn hảo đến mức ai cũng bị thu hút. Thần thái sang chảnh, khí chất hoài cổ của Jisoo thực sự khiến mọi người khó mà rời mắt nên hiện giờ, Jisoo đang tạm thời dẫn đầu trong cuộc đua của các nàng thơ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.