Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn?

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn?
HHT - Lee Hyo Ri, Suzy và Shu Hua là 3 idol thuộc ba thế hệ khác nhau của Kpop nhưng có điểm chung là thường xuyên để mặt mộc khoe vẻ đẹp tự nhiên.
Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 1

Những năm gần đây, Lee Hyo Ri luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh mộc mạc, lối sống xanh - khỏe và gần gũi với thiên nhiên. Từ Family Outing đến Hyori's Homestay, "cô tiên quốc dân" luôn cho thấy hình ảnh một người phụ nữ không cầu kỳ, sống thoải mái và chuộng vẻ đẹp tự nhiên.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 2

Trong bộ ảnh của tạp chí W Korea, nhiếp ảnh gia Kim Tae Eun đề nghị Lee Hyo Ri trang điểm nhẹ, nhưng cô thẳng thắn nói: "Tất cả điều đó đều vô nghĩa, tôi chỉ muốn rửa lớp trang điểm đó đi thôi". Và những vết chân chim, nếp nhăn khóe mắt của Lee Hyo Ri lại vô tình tạo nên sự cuốn hút cho bộ ảnh.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 3

Bộ ảnh Lee Hyo Ri bình dị, mộc mạc, hạnh phúc bên chồng đã mang lại cảm giác gần gũi và chân thật cho người xem.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 4

Gương mặt mộc đại diện cho thế hệ 2 là cựu thành viên của nhóm Miss A - Suzy. Vào nghề 9 năm, Suzy luôn mang hình tượng tươi trẻ, năng động và chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Nữ idol không ngại để mặt mộc khi ra sân bay hay dạo phố. Cô nàng được khen gương mặt khi không son phấn chẳng khác là bao so với khi đã makeup kỹ càng.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 5

Hình ảnh Suzy để mặt mộc 100% trong trang phục pyjama gây sốt mạng xã hội Naver hồi tháng 11. Trên tạp chí Nylon, Suzy từng bộc bạch cô thích sự tự nhiên, không cầu kỳ và đơn giản trong phong cách hàng ngày.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 6

Mặt mộc của Suzy cũng cho thấy cô có làn da sáng khỏe, trắng trẻo, không tỳ vết.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 7

Mỹ nhân mặt mộc thế hệ 3 là visual mới nổi Shu Hua của nhóm (G)I-DLE. Vẻ đẹp của Shu Hua được đánh giá là lạnh lùng, hơi "khó thấm". Nhưng càng ngắm những hình ảnh ít son phấn, thậm chí là mộc hoàn toàn của Shu Hua, fan Kpop mới gật gù tán thưởng nhan sắc của visual nhóm nữ nhà Cube.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 8

Shu Hua thường xuyên để mặt mộc ra sân bay. Cô nàng được khen có làn da sáng mịn.

Đặt ba thế hệ “mỹ nhân mặt mộc” của Kpop lên bàn cân, ai trội hơn? ảnh 9

Shu Hua từng chia sẻ, cô yêu quý bản thân khi trông thật tự nhiên, gọn gàng và không ăn diện. Netizen Hàn đồng tình với quan điểm của Shu Hua và khen ngợi: "Rõ ràng cô ấy vẫn xinh mà không cần trang điểm điệu đà".

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.