Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó

HHT - Hàng nhận được không giống như hàng mẫu trên mạng có lẽ không phải là chuyện hiếm. Nhưng một cô gái vẫn không khỏi sốc khi đặt chiếc bánh đắt đỏ, định làm quà tặng sinh nhật cho anh trai, để rồi nhận được sản phẩm “không thể hiểu là cái gì”.

Cô em gái tốt bụng muốn đặt chiếc bánh sinh nhật thật đẹp để tặng anh trai, nên đã lên mạng tìm và thấy một shop quảng cáo là làm bánh “chuyên nghiệp”. Lúc đó, cô tin rằng mình sẽ có món quà xịn xò để tặng anh.

Nhìn thấy bánh mẫu rất đẹp nên Sam Faulkner (ở Calcot, Anh) liên lạc ngay với shop. Nhất là vì chiếc bánh đó có chủ đề câu cá, mà anh trai cô - tên là Graham - rất thích câu cá.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 1 Bức ảnh long lanh này được giới thiệu là mẫu bánh dành cho nam giới.

Shop đó có tài khoản Facebook là Emma Beth Mh, đồng ý nhận đơn đặt bánh của Sam, với giá 50 bảng (khoảng 1,5 triệu đồng). Sam chuyển khoản trước cho Emma một nửa tiền, tức là 25 bảng.

Nhưng khi bánh đến thì mọi hồi hộp mong chờ đều vỡ vụn, hay đúng hơn là biến thành sự thất vọng và tức giận. Chiếc bánh trông không giống gì với ảnh mẫu, mà nói thật là trông “chẳng ra cái giống gì”. Không những vậy, nó còn dính đầy lông chó.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 2 Thành phẩm nhận được có nét nào giống bánh mẫu không nhỉ? Ảnh: S. Faulkner.

Mẹ của Sam còn nhận xét rằng trông chiếc bánh cứ như “do trẻ con làm”. Thậm chí, cái tên Graham cũng chẳng được viết hoa.

Sam rất giận dữ, nên cô nhắn với tài khoản shop bánh là: “Tôi sẽ đăng lên Facebook”. Nhưng tiệm bánh block luôn cô và sau đó xóa luôn tài khoản.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 3 Nhìn cái bánh thế này thì người mua không tức giận mới lạ. Ảnh: S. Faulkner.

Cuối cùng, sau nhiều cách liên lạc thì người làm bánh cũng gửi trả lại Sam 15 bảng, tức là vẫn lấy 10 bảng (khoảng 300.000đ) của cô.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 4 Không thể hiểu được cái đống này là gì. Ảnh: BiPM MEDIA.
Sam viết: “Bây giờ thì gia đình chúng tôi cũng thấy buồn cười rồi, chứ lúc nhận bánh thì rất bực. Tôi mong mọi người cẩn thận khi đặt bánh trên mạng, vì có những người không chuyên nghiệp, làm những chiếc bánh “như quái vật”, mà giá thì không hề rẻ”.
Sam cũng đã báo sự việc với cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở địa phương để họ tìm người bán hàng "không có tâm" này.
Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 5
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.