Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó

HHT - Hàng nhận được không giống như hàng mẫu trên mạng có lẽ không phải là chuyện hiếm. Nhưng một cô gái vẫn không khỏi sốc khi đặt chiếc bánh đắt đỏ, định làm quà tặng sinh nhật cho anh trai, để rồi nhận được sản phẩm “không thể hiểu là cái gì”.

Cô em gái tốt bụng muốn đặt chiếc bánh sinh nhật thật đẹp để tặng anh trai, nên đã lên mạng tìm và thấy một shop quảng cáo là làm bánh “chuyên nghiệp”. Lúc đó, cô tin rằng mình sẽ có món quà xịn xò để tặng anh.

Nhìn thấy bánh mẫu rất đẹp nên Sam Faulkner (ở Calcot, Anh) liên lạc ngay với shop. Nhất là vì chiếc bánh đó có chủ đề câu cá, mà anh trai cô - tên là Graham - rất thích câu cá.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 1 Bức ảnh long lanh này được giới thiệu là mẫu bánh dành cho nam giới.

Shop đó có tài khoản Facebook là Emma Beth Mh, đồng ý nhận đơn đặt bánh của Sam, với giá 50 bảng (khoảng 1,5 triệu đồng). Sam chuyển khoản trước cho Emma một nửa tiền, tức là 25 bảng.

Nhưng khi bánh đến thì mọi hồi hộp mong chờ đều vỡ vụn, hay đúng hơn là biến thành sự thất vọng và tức giận. Chiếc bánh trông không giống gì với ảnh mẫu, mà nói thật là trông “chẳng ra cái giống gì”. Không những vậy, nó còn dính đầy lông chó.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 2 Thành phẩm nhận được có nét nào giống bánh mẫu không nhỉ? Ảnh: S. Faulkner.

Mẹ của Sam còn nhận xét rằng trông chiếc bánh cứ như “do trẻ con làm”. Thậm chí, cái tên Graham cũng chẳng được viết hoa.

Sam rất giận dữ, nên cô nhắn với tài khoản shop bánh là: “Tôi sẽ đăng lên Facebook”. Nhưng tiệm bánh block luôn cô và sau đó xóa luôn tài khoản.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 3 Nhìn cái bánh thế này thì người mua không tức giận mới lạ. Ảnh: S. Faulkner.

Cuối cùng, sau nhiều cách liên lạc thì người làm bánh cũng gửi trả lại Sam 15 bảng, tức là vẫn lấy 10 bảng (khoảng 300.000đ) của cô.

Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 4 Không thể hiểu được cái đống này là gì. Ảnh: BiPM MEDIA.
Sam viết: “Bây giờ thì gia đình chúng tôi cũng thấy buồn cười rồi, chứ lúc nhận bánh thì rất bực. Tôi mong mọi người cẩn thận khi đặt bánh trên mạng, vì có những người không chuyên nghiệp, làm những chiếc bánh “như quái vật”, mà giá thì không hề rẻ”.
Sam cũng đã báo sự việc với cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở địa phương để họ tìm người bán hàng "không có tâm" này.
Đặt bánh sinh nhật giá 1,5 triệu, thất kinh khi nhận chiếc bánh “quái vật”, đầy lông chó ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.