Đạt G, Du Uyên hát live ca khúc mới trong chương trình gây quỹ của UNICEF

HHT - Bộ đôi Đạt G - Du Uyên đã tham gia trình diễn trong lễ hội âm nhạc trực tuyến "One Love Asia" nhằm gây quỹ ngăn ngừa - phòng chống tác hại của dịch COVID-19 đến trẻ em.

Từ 19 giờ ngày 27/5 đến 3 giờ sáng ngày 28/5, lễ hội âm nhạc trực tuyến One Love Asia kéo dài hơn 8 tiếng đã diễn ra trên YouTube. Đây là chương trình được tổ chức với sự đồng hành của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) nhằm gây quỹ ủng hộ UNICEF. Tất cả số tiền quyên góp được từ One Love Asia Concert sẽ được chuyển tới UNICEF châu Á để gây quỹ.

Đạt G và Du Uyên xuất hiện trình diễn ca khúc Bánh Mì Không sau phần trình diễn của ca sĩ Marvi Maria Victoria. Đạt G và Du Uyên mặc áo cặp giản dị, trình diễn mộc mạc với mic gắn dây ca khúc Bánh mì không tạo nên sự khác biệt trong chương trình.

Đạt G, Du Uyên hát live ca khúc mới trong chương trình gây quỹ của UNICEF ảnh 1
Đạt G, Du Uyên hát live ca khúc mới trong chương trình gây quỹ của UNICEF ảnh 2 Đạt G và Du Uyên mang bản hit "Bánh Mì Không" đến với "One Love Asia Concert"

Bên cạnh đó, MV mới nhất của Đạt G và Du Uyên - Gói xôi vội vừa phát hành ngày 25/5 vừa qua cũng đã được phát trong chương trình ngay sau phần trình diễn của nghệ sĩ Exile Akira (Nhật Bản).

Ngay trong đại dịch COVID-19, cặp đôi đã phát hành MV Diệt giặc Corona để nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ của mọi người. Do đó, One Love Asia Concert với mục tiêu góp tiếng nói kêu gọi quyên góp để gây quỹ phòng chống - ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến trẻ em càng gần với chọn lựa của Đạt G và Du Uyên.

Đạt G, Du Uyên hát live ca khúc mới trong chương trình gây quỹ của UNICEF ảnh 3 Hình ảnh trong MV "Gói Xôi Vội" ra mắt gần đây của Đạt G - Du Uyên

Phía Việt Nam, ngoài Đạt G và Du Uyên, One Love Asia Concert còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Chi Pu, Erik, Quang Đăng, Nimbia, Châu Bùi… Chương trình còn có sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ, người truyền cảm hứng và nhà sáng tạo nội dung trên YouTube như: Choi Siwon - Đại sứ UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, Exile Akira, Karen Mok, Apink Jung Eun-Ji, Namewee, G.E.M., Sam Tsui... 

One Love Asia là một phần của chiến dịch toàn cầu của UNICEF - #Reimagine nhằm mục đích nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường phát triển tốt đẹp hơn cho trẻ em sau sự tàn phá của đại dịch COVID-19.

Đạt G, Du Uyên hát live ca khúc mới trong chương trình gây quỹ của UNICEF ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.