Đạt G lần đầu kết hợp DuUyên cùng “đốn tim” fan với MV “Khó Vẽ Nụ Cười” đậm chất “fantasy”

Đạt G lần đầu kết hợp DuUyên cùng “đốn tim” fan với MV “Khó Vẽ Nụ Cười” đậm chất “fantasy”
HHT - Dẫu từng xuất hiện bên cạnh nhau trước đó nhưng MV “Khó Vẽ Nụ Cười” mới được xem là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu cú bắt tay chính thức của Đạt G và DuUyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc để nhâm nhi lúc trời mưa hay “gặm nhắm bản nhạc buồn mới cất lên, Khó Vẽ Nụ Cười của Đạt GDuUyên chính là lựa chọn hay ho để đưa ngay-và-luôn vào playlist.

Đạt G lần đầu kết hợp DuUyên cùng “đốn tim” fan với MV “Khó Vẽ Nụ Cười” đậm chất “fantasy” ảnh 1

Khó Vẽ Nụ Cười được xem là “đứa con” mà Đạt GDuUyên đầu tư rất nhiều tâm huyết và sức lực với mong muốn mang lại sản phẩm đủ sức chạm đến trái tim của công chúng.

Đạt G lần đầu kết hợp DuUyên cùng “đốn tim” fan với MV “Khó Vẽ Nụ Cười” đậm chất “fantasy” ảnh 2

MV Khó Vẽ Nụ Cười là câu chuyện về hai phi hành gia, công việc của họ là luôn đi tìm kiếm những mẫu vật mới lạ về cho hành tinh của mình. Vào một ngày nọ họ tìm thấy một hành tinh lạ chứa toàn hoa hướng dương phát sáng. Và kì lạ thay hành tinh phát sáng toàn bộ là nhờ những đoá hoa này.

Đạt G lần đầu kết hợp DuUyên cùng “đốn tim” fan với MV “Khó Vẽ Nụ Cười” đậm chất “fantasy” ảnh 3

Theo những dòng tâm sự của chủ nhân hit Buồn Của Anh, MV Khó Vẽ Nụ Cười truyền tải những mơ mộng trong tình yêu của những người trẻ. Ý nghĩa bị văng ra khỏi tình yêu; hất khỏi những đam mê, yêu thích đang dần buột khỏi tay mình vì chính bản thân mình thiếu tự tin, vì chính khả năng tài chính.

Đạt G lần đầu kết hợp DuUyên cùng “đốn tim” fan với MV “Khó Vẽ Nụ Cười” đậm chất “fantasy” ảnh 4

Và đặc biệt hơn, nội dung trong MV cũng phần nào gắn với tình yêu đời thực của Đạt GDuUyên dành cho đam mê âm nhạc của mình. sau những thành công nổi bật trong âm nhạc với cú hit Buồn Của Anh, Buồn Không Em, Anh Ơi Ở Lại (Chi Pu trình bày), cái tên Đạt G cũng dần dần khẳng định được vị trí lẫn tài năng của mình trong lòng khán giả.

Với fan của anh chàng, Đạt G hay DuUyên đều là những nghệ sĩ trẻ, sở hữu gu âm nhạc “đánh trúng tim” của khán giả thời đại. Điều quan trọng là họ cần có những cú bật mạnh hơn, đam mê mãnh liệt hơn để chứng minh cho khán giả sức hút đặc biệt của mình. Và sau tất cả, Khó Vẽ Nụ Cười chính là khởi đầu cho những bước đi mới của cả hai trong tương lai dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm