Đạt lượt nghe "khủng" trên MelOn, MAMAMOO phá kỉ lục của đàn chị Wonder Girls

Đạt lượt nghe "khủng" trên MelOn, MAMAMOO phá kỉ lục của đàn chị Wonder Girls
HHT - Trở lại cùng ngày với "tân binh quái vật" BLACKPINK, MAMAMOO vẫn đạt được những thành tích "khủng".

Mới đây, ca khúc mới toanh Yes I Am của MAMAMOO đã xác lập kỉ lục mới trên MelOn. Cụ thể, theo thống kê từ web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất của Hàn Quốc, bài hát đạt 940.435 lượt nghe trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành.

Đạt lượt nghe "khủng" trên MelOn, MAMAMOO phá kỉ lục của đàn chị Wonder Girls ảnh 1

Đây chính là thành tích cao nhất mà một nhóm nhạc nữ K-Pop từng đạt được. Với con số này, MAMAMOO đã phá vỡ kỷ lục mà đàn chị Wonder Girls lập được trước đó, khi ca khúc Why So Lonely ghi nhận khoảng 890.000 lượt nghe trên MelOn.

Đạt lượt nghe "khủng" trên MelOn, MAMAMOO phá kỉ lục của đàn chị Wonder Girls ảnh 2

Trở lại cùng ngày với "tân binh quái vật" BLACKPINK, MAMAMOO vẫn đạt được những thành tích "khủng". Trong lúc, BLACKPINK dẫn đầu tại 4 bảng xếp hạng bao gồm Genie, Bugs, NaverSoribada thì MAMAMOO thống trị MelOnMnet. Nhờ lượt nghe lớn trên MelOn, Yes I Am của MAMAMOO vượt qua As If It’s Your Last của BLACKPINK để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tổng hợp iChart

Yes I Am có giai điệu và nội dung vui nhộn, là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ 3 của MAMAMOO mang tên Purple. Ca khúc vẫn giữ được màu sắc đặc trưng quen thuộc của âm nhạc MAMAMOO. Ngoài Yes I Am, album mới bao gồm 4 ca khúc: ca khúc nhạc dance điện tử Finally, bản solo Love&Hate của Moonbyul, Aze Gag - bài hát có phần lời hài hước về những câu đùa chơi chữ và cuối cùng là Da Ra Da - sự kết hợp của Wheein cùng Jeff BernatB.O. Trước đó, nhóm có rất nhiều ca khúc thành công như Mr. Ambiguous, Piano Man, You"re The Best, Décalcomanie... 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm