Đặt mua bao đựng hộ chiếu trên mạng, một người Ấn Độ nhận được hộ chiếu của người khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người Ấn Độ đặt mua một vỏ bọc hộ chiếu nhưng rất bất ngờ khi mở hộp hàng mà mình nhận được: Trong đó có cả… một cuốn hộ chiếu thật của ai đó. Vì lý do gì mà hộ chiếu của một người lại được gửi cho người mua vỏ bọc như vậy?

Việc mua hàng online đúng là tiện đủ đường, tuy nhiên, đôi khi việc này cũng gây ra những sự cố rất kỳ lạ. Từng có không ít người, ở không ít quốc gia, nhận được những thứ chẳng liên quan gì tới món đồ mình đặt. Thậm chí, có những người xui xẻo còn nhận được những thứ chẳng có mấy giá trị, như cục đá, cục gạch…, dù họ đặt mua iPhone hoặc máy chơi điện tử.

Còn anh Midhun Babu ở Kerala (Ấn Độ) thì đã rất bất ngờ khi anh nhận được… một cuốn hộ chiếu thật của ai đó - mà đó tất nhiên không phải món đồ anh đặt mua.

Vài ngày trước, anh Babu đặt mua một chiếc bao đựng hộ chiếu qua Amazon Ấn Độ. Chỉ 2 ngày sau, hàng đã đến.

Đặt mua bao đựng hộ chiếu trên mạng, một người Ấn Độ nhận được hộ chiếu của người khác ảnh 1

Hàng được gửi đến rất nhanh. Ảnh minh họa: Unsplash.

Trong hộp hàng đó có chiếc bao đựng hộ chiếu. Và trong chiếc bao đựng hộ chiếu là cuốn hộ chiếu thật của một người tên là Muhammad Salih, ghi địa chỉ ở Thrissur.

Là một người tử tế, anh Babu gọi điện cho số máy hỗ trợ khách hàng của Amazon Ấn Độ, nhưng thay vì tìm cách trả lại hộ chiếu cho người làm mất, nhân viên trực tổng đài chỉ xin lỗi vì gây bất tiện cho anh Babu. Tóm lại là anh Babu vẫn không biết làm sao mà một cuốn hộ chiếu vẫn còn hạn sử dụng lại nằm trong chiếc bao đựng mà mình nhận được như vậy.

Đặt mua bao đựng hộ chiếu trên mạng, một người Ấn Độ nhận được hộ chiếu của người khác ảnh 2

Trong bao đựng hộ chiếu lại có cuốn hộ chiếu của một người khác. Ảnh: Mathrubhumi.

Trong hộ chiếu không có số điện thoại của người tên là Salih nên anh Babu không thể liên lạc được.

Cư dân mạng đoán rằng có lẽ anh Salih đã từng mua vỏ bọc hộ chiếu và được gửi cho chiếc vỏ này. Anh ấy cho hộ chiếu của mình vào, rồi vì lý do gì đó lại không thích nữa nên gửi trả hàng mà quên lấy hộ chiếu ra. Phía Amazon Ấn Độ cũng đã không kiểm tra hàng hoàn lại, mà khi có khách khác đặt mua thì gửi luôn.

Đặt mua bao đựng hộ chiếu trên mạng, một người Ấn Độ nhận được hộ chiếu của người khác ảnh 3

Không hiểu sao mà một cuốn hộ chiếu thật lại có một chuyến "phiêu lưu" như vậy. Ảnh: Mathrubhumi.

Không nghĩ ra cách nào tốt hơn, anh Babu đã gửi cuốn hộ chiếu qua đường bưu điện tới địa chỉ ghi trong đó, với hy vọng là nó sẽ tới tay anh Salih. Còn đến giờ, anh Salih vẫn chưa có hồi âm gì, mà rất có thể anh đã đi xin cấp hộ chiếu mới rồi cũng nên.

Đặt mua bao đựng hộ chiếu trên mạng, một người Ấn Độ nhận được hộ chiếu của người khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?