Đặt mua hàng trên mạng và nhận được món hàng không thể tin được

Đặt mua hàng trên mạng và nhận được món hàng không thể tin được
HHT - Một người phụ nữ ở Trung Quốc nhận được một sản phẩm đặt hàng qua mạng không hề liên quan gì đến những gì mình đã đặt mua.

Một người phụ nữ họ Trương, sống tại thành phố Toại Xương (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã đặt mua một số loại thực phẩm chức năng tại một cửa hàng trực tuyến và ít ngày sau nhận được 4 gói hàng được gửi đến nhà mình.

Đặt mua hàng trên mạng và nhận được món hàng không thể tin được ảnh 1
Xác cá sấu và một con thằn lằn bên trong gói hàng gửi đến nhà bà Trương.

Trong khi 3 gói hàng đầu tiên đều bình thường thì gói hàng thứ 4 lại có kích thước lớn hơn khiến bà Trương cảm thấy khác thường. Trong khi mở gói hàng này, bà Trương đã nhìn thấy bên trong được bọc bằng tấm xốp trắng và ngửi thấy mùi khó chịu bốc ra. Khi hoàn tất mở gói hàng này ra, bà Trương đã hoảng hồn phát hiện bên trong là xác của một con cá sấu cỡ lớn và một con thằn lằn.

Trương lập tức gọi chồng mình. Cả 2 sau đó đã kiểm tra lại và nhìn thấy quả nhiên gói hàng được gửi đến cho địa chỉ nhà họ chứ không phải là một sự nhầm lẫn.

Trương và chồng sau đó thông báo sự việc với cảnh sát.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát xác định con cá sấu được gửi đến cho bà Trương là loài cá sấu Xiêm, có chiều dài hơn 1m, đã được nuôi tại một trang trại chăn nuôi ở Trung Quốc. Trên xác con vật còn được trang bị mã QR nên khi cảnh sát quét mã này đã xác định được thông tin về xuất xứ của con vật.

Đặt mua hàng trên mạng và nhận được món hàng không thể tin được ảnh 2
Con cá sấu có chiều dài hơn 1m, với phần mã thông tin được gắn ở đuôi con vật.

Qua tìm hiểu cảnh sát cho biết trang trại nuôi cá sấu này có giấy phép hợp lệ và việc nuôi cá sấu Xiêm không hề bị cấm tại Trung Quốc.

Điều tra thêm cảnh sát cho biết nguyên do của việc nhầm lẫn này từ đơn vị vận chuyển hàng hóa ở thành phố Liêu Ninh đã dán nhầm địa chỉ của bà Trương vào gói hàng chứa con cá sấu. Điều đáng nói là khi được vận chuyển, con cá sấu vẫn còn sống, tuy nhiên có vẻ như con vật đã bị chết trong quá trình vận chuyển. May mắn cho bà Trương bởi lẽ khi mở gói hàng và phát hiện con cá sấu vẫn còn sống ở bên trong, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Sau khi câu chuyện của bà Trương được truyền thông đăng tải, nhiều cư dân mạng tại Trung Quốc đã hài hước nói rằng bà có thể sử dụng con cá sấu như một loại thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe vì theo y học cổ truyền Trung Quốc, thị cá sấu giàu dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng và có thể chữa được các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn...

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.