Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng nặng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã có không ít người than phiền rằng mình đặt mua đồ trên mạng nhưng đến khi nhận được thì đồ thật chẳng hề giống đồ mẫu. Hoặc cũng có những người bị gửi nhầm hàng. Nhưng anh chàng này thì nhận được đúng “chiếc iPhone” mà mình đặt, chỉ là… to hơn rất nhiều lần.

Việc mua hàng trên mạng luôn rất dễ dàng và tiện lợi, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chính xác thứ mà bạn nghĩ là mình đã đặt mua.

Một anh chàng ở Thái Lan vừa chia sẻ trải nghiệm “sự cố mua hàng online” của mình, khiến cư dân mạng bảo là “cười ra nước mắt”. Theo đó, người này mua đồ và nhận được một thứ “vừa đúng lại vừa sai”.

Như những hình ảnh mà khách hàng này đăng lên mạng xã hội, thì anh đã đặt mua một chiếc iPhone 7. Tuy nhiên, khi shipper đem hàng đến thì anh đã thấy nghi nghi vì thùng hàng rất to, không giống như một chiếc hộp iPhone.

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng nặng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ ảnh 1 Mua iPhone và nhận được chiếc iPhone khổng lồ, thế này là có lợi hay bị thiệt? Ảnh: OD.

Đến khi mở ra thì mối nghi ngại của anh đã được xác nhận: Thứ mà anh nhận được đúng là chiếc iPhone, nhưng nó không phải điện thoại, mà là… một cái bàn được thiết kế để trông giống y như chiếc iPhone khổng lồ.

Anh này cho biết, khi đặt mua, anh chỉ để ý đến tên của sản phẩm là iPhone chứ không hỏi kỹ người bán. Anh cũng đã thắc mắc khi thấy phí vận chuyển rất cao, nhưng lại nghĩ là do sản phẩm đắt tiền, dễ vỡ nên phí ship mới đội lên như thế. Điều mà anh đã không ngờ là mình lại trả tiền để vận chuyển một cái bàn.

Không biết cái bàn này ở Thái Lan là do thương hiệu nào sản xuất, chứ còn ở Hàn Quốc thì đúng là có sản phẩm này thật và rất được ưa chuộng. Thương hiệu 10 x 10 Korea đã từng quảng cáo sản phẩm “bàn iPhone”, với khe nhét SIM chính là ngăn kéo bàn, trông rất thật. Chiếc bàn được bán với giá 310.000 won (6,3 triệu đồng). Có lẽ vì giá chiếc bàn cũng không hề rẻ nên khi đặt mua, khách hàng người Thái nói trên đã tin rằng mình đặt mua điện thoại mà không nghi ngờ gì?

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng nặng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ ảnh 2 Sản phẩm chiếc bàn iPhone. Ảnh: 10 x 10 Korea.

Trong khi anh chàng nói trên nhận được sản phẩm to hơn thứ mình mong muốn rất nhiều lần, thì có người lại rơi vào tình huống ngược lại. Đó là một anh chàng người Thái khác đã từng tranh thủ đợt sale, mua cái lều với dự định cùng bạn gái đi cắm trại. Tuy nhiên, anh nhận được cái lều nhỏ xíu, chỉ chui vừa đúng cái đầu.

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng nặng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ ảnh 3 Đặt mua lều để đi cắm trại với người yêu, nhưng nhận được cái lều thế này. Ảnh: Sin Chew Daily.

Thế mới thấy là khi đặt mua hàng online thì luôn phải trò chuyện thật kỹ với người bán, không thể chủ quan được.

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng nặng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.