Đạt nhiều thành tích khủng, Ariana Grande được phong tặng danh hiệu “kỷ lục gia Billboard“

HHT - Nhiều người biết về Ariana Grande như một trong những nữ nghệ sĩ nổi bật của làng nhạc thế giới. Cô nàng còn được mệnh danh là “Kỷ lục gia Billboard” với loạt thành tích cực “khủng”.
Nghệ sĩ đầu tiên sở hữu 4 ca khúc debut No.1

Ariana Grande không phải ngôi sao có nhiều No.1 nhất nhưng lại là người đầu tiên sở hữu tới 4 bản hit dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 ngay khi vừa mới phát hành. 4 ca khúc gồm Thank U, Next, 7 Rings, Stuck With U hợp tác với Justin Bieber ra mắt hồi đầu tháng 5/2020 và Rain On Me - màn kết hợp cùng Lady Gaga đang "càn quét" mọi BXH vừa mới phát hành cuối tháng 5/2020.

Nghệ sĩ đầu tiên debut 2 ca khúc No.1 trong chưa đầy một tháng

Cũng được phát hành chỉ trong tháng 5 vừa qua, hai bản hit Stuck With URain On Me đã thống lĩnh BXH Hot 100 lần lượt vào ngày 23/5 và 6/6/2020, vỏn vẹn trong 2 tuần lễ. Fan hâm mộ dự đoán cô nàng sẽ nắm kỷ lục “khủng” này khá lâu bởi đây không phải thành tích dễ dàng bị người khác đánh bại! 

Đạt nhiều thành tích khủng, Ariana Grande được phong tặng danh hiệu “kỷ lục gia Billboard“ ảnh 1 Ariana Grande trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc Grammy 2020 - Ảnh: Tổng hợp.
Sao nữ thứ 2 debut nhiều hơn 1 hit No.1 trong một năm
Trước Ariana Grande, Mariah Carey là nghệ sĩ nữ viết nên lịch sử với 2 No.1 trong vòng một năm với Fantasy và One Sweet Day bắt tay cùng Boyz II Men. Ariana đúng là "truyền nhân" xuất sắc nhất của đàn chị khi tiếp tục ghi tên mình vào "hạng mục" này. 

Nghệ sĩ thứ ba debut nhiều hơn 1 hit No.1 trong một năm

Nếu xét tất cả các nghệ sĩ, ngoài Mariah Carey, chỉ có Drake làm được điều này với hai bản hit God’s Plan Nice For What cùng debut ở đầu bảng Hot 100 trong năm 2018. Danh sách này năm nay đã điểm thêm Ariana Grande với pha "nhập hội" cực kỳ ấn tượng cùng Stuck With U Rain On Me

Đạt nhiều thành tích khủng, Ariana Grande được phong tặng danh hiệu “kỷ lục gia Billboard“ ảnh 2

Ariana Grande trong một lần trình diễn trên sân khấu - Ảnh: Tổng hợp.

Nghệ sĩ đầu tiên debut loạt hit No.1 trong nhiều năm liên tiếp

Suốt 3 năm liên tục từ 2018 đến 2020, Ariana Grande đã đưa 4 ca khúc debut ở No.1, mở màn bằng hit No.1 đầu tiên Thank U, Next cho tới single gần nhất là Rain On MeVới bấy nhiêu thành tích kể trên, danh xưng “Kỷ lục gia Billboard” thuôc về Ariana Grande cũng là điều dễ hiểu. 

Đạt nhiều thành tích khủng, Ariana Grande được phong tặng danh hiệu “kỷ lục gia Billboard“ ảnh 3Trong tương lai, hội fan của nữ ca sĩ có quyền kì vọng về những con số ấn tượng hơn khi cô trở lại cùng sản phẩm mới. 
Đạt nhiều thành tích khủng, Ariana Grande được phong tặng danh hiệu “kỷ lục gia Billboard“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm