Đạt Perfect All-kill trong suốt 96 giờ, còn ai dám gọi iKON là "nhóm nhạc thất bại" của YG?

Đạt Perfect All-kill trong suốt 96 giờ, còn ai dám gọi iKON là "nhóm nhạc thất bại" của YG?
HHT - Phá kỷ lục của TWICE, iKON trở thành nhóm nhạc thần tượng có số giờ Perfect All-kill cao nhất cho một ca khúc.

Theo thống kê tính đến hết ngày ngày 12 tháng 2 vừa qua, Love Scenario của iKON đã giữ vững thành tích Perfect All-kill trong suốt 96 giờ. Vì lẽ đó, Love Scenario đã chính thức đánh bại kỷ lục 91 giờ Perfect All-kill mà TT của TWICE đã nắm giữ trong suốt hơn 1 năm qua, giúp iKON trở thành nhóm nhạc thần tượng sở hữu số giờ Perfect All-kill cao nhất cho một ca khúc.

Theo kết quả tổng thể bao gồm tất cả các nghệ sĩ solo, nhóm nhạc, bộ đôi song ca..., iKON đứng ở vị trí thứ hai, chỉ sau IU x Park Myung Soo khi ca khúc Leon trong chương trình Infinite Challenge sở hữu tổng cộng 136 giờ Perfect All-kill. Đối với một nhóm nhạc thần tượng trẻ như iKON, đây là một thành tích rất đáng tự hào.

Đạt Perfect All-kill trong suốt 96 giờ, còn ai dám gọi iKON là "nhóm nhạc thất bại" của YG? ảnh 1

Trong tuần vừa qua, ca khúc Love Scenario của iKON vẫn tiếp tục trụ vững tại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tuần của Instiz iChart. Love Scenario chính là ca khúc đầu tiên giành được Perfect All-kill trong năm 2018. iKON cũng là nhóm nhạc thần tượng nam thứ hai trong lịch sử K-Pop, sau BIG BANG mang về danh hiệu này kể từ khi iChart đi vào hoạt động từ năm 2010.

Đạt Perfect All-kill trong suốt 96 giờ, còn ai dám gọi iKON là "nhóm nhạc thất bại" của YG? ảnh 2

Thật khó tin rằng chỉ năm ngoái thôi, sau thành tích không được tốt của New Kids: Begin, iKON đã bị gọi là "nhóm nhạc thất bại" của YG. Nhưng các anh chàng mau chóng lấy lại phong độ, chứng minh chất lượng âm nhạc của mình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm