Đặt tên ca khúc là "Whistle", tân binh Cube (G)I-DLE bị tố "đạo nhái" BLACKPINK?

Đặt tên ca khúc là "Whistle", tân binh Cube (G)I-DLE bị tố "đạo nhái" BLACKPINK?
HHT - Ngay lập tức, một số cư dân mạng tố cáo (G)I-DLE đang cố sao chép BLACKPINK - nhóm nhạc có ca khúc là "Whistle".

Như công ty Cube Entertainment đã tiết lộ, (G)I-DLE dự định comeback vào giữa tháng 8. Và mặc cho tình hình công ty đang rối ren vì những nghi án hẹn hò, "tân binh vàng" vẫn trở lại đúng hẹn. Vào ngày 5/8, nhóm ra mắt một teaser "nhá hàng" dài 8 giây với tiếng huýt sáo chủ đạo. Ca khúc chủ đề cũng được đặt tên là Whistle.

Ngay lập tức, một số cư dân mạng tố cáo (G)I-DLE đang cố sao chép BLACKPINK - nhóm nhạc có ca khúc là Whistle. Thực chất, ngay từ khi mới debut, vì cùng theo phong cách girlcrush, không ít người đã gọi (G)I-DLE là "BLACKPINK của Cube". 

Trong khi đó, rất nhiều fan tin rằng đây chỉ là sự trùng hợp. Có rất nhiều bài hát K-Pop lấy tiếng huýt sáo làm chủ đạo, như Trouble Maker (Trouble Maker), Solo Day (B1A4), DNA (BTS)... Số các ca khúc có tên trùng nhau thậm chí còn nhiều hơn. Bên cạnh đó, một teaser dài 8 giây không thể nói lên điều gì.

Đặt tên ca khúc là "Whistle", tân binh Cube (G)I-DLE bị tố "đạo nhái" BLACKPINK? ảnh 1

Một số người còn khẳng định vì (G)I-DLE đang lao đao vì tin tức hẹn hò của Soojin nên nhiều anti-fan muốn vu cáo, "hạ bệ" nhóm. Trước đó, ca khúc debut Latata của nhóm còn bị tố cố tình đặt tên giống bài hát debut Lachata của F(x) để gây nhầm lẫn.

(G)I-DLE đã có màn ra mắt rất thành công với mini-album I Am và đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Tân binh của năm. Các fan kì vọng Whistle cũng sẽ trở thành một hit trong năm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm